V-League 2023:

Hoàng Đức thăng hoa, Viettel nhấn chìm SLNA ở hàng đẫy

02/06/2023 - 06:16

Hoàng Đức tỏa sáng khi góp dấu giày ở cả 3 bàn thắng giúp Viettel có chiến thắng tưng bừng trước SLNA.

Viettel và SLNA đều không có phong độ cao trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên dù chỉ đá với 1 ngoại binh duy nhất nhưng có trong tay lợi thế sân nhà, Viettel vẫn được đánh giá cao hơn đôi chút. Diễn biến 90 phút trên sân cũng cho thấy đẳng cấp chênh lệch giữa 2 đội.

Khác biệt của trận đấu này chính là siêu sao Hoàng Đức, tiền vệ của Viettel góp dấu giày vào cả 3 bàn thắng của đội bóng áo lính trước SLNA dù không ghi bàn. Trận đấu cũng chứng kiến sự bế tắc đáng thất vọng của SLNA khi gần như không có cơ hội nào thực sự chú ý.

Dù chơi áp đảo nhưng phải đến phút thứ 37 Viettel mới có được bàn thắng mở tỷ số. Xuất phát từ cú đá phạt khó chịu của Hoàng Đức, hàng thủ của SLNA đã hoàn toàn bị rối loạn. Tận dụng rất tốt thời cơ này, Đức Chiến dứt điểm cận thành giúp Viettel có lợi thế 1 bàn trước khi vào giờ nghỉ.

Đức Chiến mở tỷ số cho Viettel trước SLNA

Đức Chiến mở tỷ số cho Viettel trước SLNA

Sang đến hiệp 2, Viettel chơi không quá áp đảo nhưng tận dụng rất tốt những cơ hội mình có được. Phút thứ 53, Hoàng Đức chọc khe thông minh để Nhâm Mạnh Dũng thoát xuống đối mặt rồi vượt qua thủ môn SLNA ghi bàn. Chỉ 3 phút sau, lại là Hoàng Đức kiến tạo để Dương Văn Hào dễ dàng dứt điểm 1 chạm trong vòng cấm, đưa Viettel vươn lên dẫn trước 3-0.

Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu khi những phút còn lại Viettel chủ động chơi chậm để bảo toàn lợi thế còn SLNA không còn nhiều ý chí chiến đấu. Thắng lợi này giúp Viettel vươn lên vị trí thứ 7 trên BXH trong khi SLNA mới chỉ có 9 điểm và hơn đội cuối bảng Đà Nẵng có 4 điểm.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN