Hoàng Long Vina - 20 năm hình thành và phát triển

30/09/2022 - 17:26

BDK.VN - “CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & TM HOÀNG LONG VINA được thành lập từ 2005 - sau gần 20 năm hình thành và phát triển với nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau, có thể kể đến như giải sản phẩm tiêu biểu được Trung ương Hội Nông dân VN trao tặng năm 2013, Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2018 đến 2021,...”

Ông cũng chia sẻ thêm: “ Để có được những thành tựu đó, Công Ty TNHH SX & TM Hoàng Long Vina đã ứng dụng công nghệ sản xuất phân bón tiên tiến như: tạo hạt tháp cao, tạo hạt hơi nước tự động, ép nén cơ học, tự động phối trộn nguyên liệu rời, tạo hạt urê hóa lỏng, công nghệ NPK nhả chậm từ đó tạo ra các dòng sản phẩm phân bón chất lượng tốt nhất, hỗ trợ phát triển cây trồng.” 

Lễ khánh thành nhà máy phân bón NPK công nghệ tháp cao đầu tiên tại Việt Nam của Công
Lễ khánh thành nhà máy phân bón NPK công nghệ tháp cao đầu tiên tại Việt Nam của Công

Toàn bộ các dòng sản phẩm phân bón NPK chuyên dùng cho cây lúa và các loại cây trồng khác như NPK 20-20-15 , NPK 16-16-8, NPK 16-5-10 (sản phẩm chuyên dùng cho cây mì), NPK 20-10-15 (sản phẩm dùng cho cây mía), của Hoàng long Vina đều được sản xuất theo công nghệ tạo hạt bằng hơi nước hiện đại và đồng bộ đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người nông dân và các đối tác. Hằng năm sản lượng tiêu thụ cho bà con nông dân ở tất cả các tỉnh tăng 10-15% so với các năm trước.

Vùng đất miền Trung với khí hậu khắc nghiệt khiến cho việc sản xuất và canh tác nông nghiệp của nông dân ở khu vực này chịu nhiều rủi ro. Chính vì vậy, việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất là yếu tố căn bản giúp nông dân có thể tiết giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất trên cùng một đơn vị diện tích. 

Hoàng Long Vina mong muốn sẽ cung cấp dòng sản phẩm thật là có chất lượng để phục vụ cho nhu cầu phát triển nông nghiệp của bà con nông dân. Vì thế cứ hàng đầu vụ, đội ngũ kỹ sư phụ trách các địa bàn đều phải tham quan thực tế các mô hình trồng trọt. Khi bà con nông dân nở nụ cười thật tươi, Hoàng Long Vina xem đây là niềm khích lệ lớn nhất để công ty tiếp tục nghiên cứu và sản xuất.

Bên cạnh các loại phân bón nano, phân bón nhả chậm, nhả thông minh; phân bón hóa lỏng, phân bón sinh học, hữu cơ, vi sinh vật…thì phân bón chức năng chuyên dùng cho từng loại cây, loại đất, từng thời kỳ sinh trưởng cũng được coi như một loại phân bón thế hệ mới góp phần nâng cao hiệu quả SX trồng trọt, bảo vệ môi trường và phát triển nông nghiệp bền vững.

Nhà máy phân bón sử dụng công nghệ tháp cao của Hoàng Long Vina

Nhà máy phân bón sử dụng công nghệ tháp cao của Hoàng Long Vina

Song song đó Công Ty cũng đạt được nhiều giải thưởng, bằng khen trao tặng từ Thành Phố, Nhà Nước,..bởi những đóng góp trên các hạng mục Khoa Học, Kỹ Thuật, Văn Hóa và Xã Hội. Trên cơ sở thực trạng nhu cầu phân bón cần sản xuất, các sản phẩm hiện có trên thị trường và khả năng cung cấp các loại phân bón của các DN SX ở Nam Trung bộ và Tây Nguyên nói chung cho thấy, việc đổi mới công nghệ là cần thiết.

Thông tin chi tiết về Hoàng Long Vina, quý độc giả có thể tham khảo qua: 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN