Hoàng Nhung đăng quang Hoa hậu các dân tộc VN 2007

23/12/2007 - 13:16

Đúng với dự đoán của nhiều người, Hoàng Nhung (dân tộc Tày) đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Trương Thị May (Khơmer). Cô gái đến từ vùng đất Ê đê - H’ Rô Ni Buôn Ya bất ngờ đoạt Á hậu 2.

Các danh hiệu: Hoa hậu thân thiện - Lâm Bảo Trân (Hoa), SBD: 45; Hoa hậu tài năng - Hoàng Thu Thảo (Nùng), SBD: 39; Hoa hậu du lịch - Trần Thị Kim Hoa (Kinh), SBD: 11; Hoa hậu miền Sơn Cước - Kra Jan Jut Jui (K' Ho), SBD:20.  


Lâm Bảo Trân - Hoa hậu thân thiện

Hoàng Thu Thảo - Hoa hậu tài năng

10 giải phụ khác: Vương Thị Hoa (La Chí), SBD: 13 - Người đẹp Hoa Sen giành cho Người có khuôn mặt khả ái; Lò Thị Hà (Thái), SBD:07 Người đẹp Hoa Tulip giành cho Người có làn da đẹp; Phạm Thị Thanh Phương (Chơ ro), SBD: 36 - Người đẹp Hoa Đào giành cho Người có phong cách trình diễn trang phục dân tộc ấn tượng; Bùi Thanh Hương (Mường), SBD: 14 - Người đẹp Hoa Mimosa giành cho Người có nụ cười đẹp.

Mai Hải Anh (Kinh), SBD: 01 - Người đẹp Hoa Hồng giành cho Người có thể hình đẹp; Siu Ngơi (Gia Rai), SBD: 32 - Người đẹp Hoa Phong Lan giành cho Người có mái tóc đẹp; Thông Qua Thị Mây (Chăm), SBD: 28 - Người đẹp Hoa Hướng Dương giành cho Người có đôi mắt đẹp; Sơn Thị Ngọc Thủy (Khơmer), SBD: 42 - Người đẹp Hoa Mai giành cho Người có phong cách trình diễn đẹp; H’ Duyên Niê (Ê Đê), SBD: 35 - Người đẹp Hoa Cẩm Chướng giành cho Người đẹp ăn ảnh; Trịnh Thị Hương (Dao), SBD: 17 - Người đẹp Hoa Cúc giành cho Người năng động.

Hoa hậu Tài năng và Hoa hậu miền sơn cước

Với sự vắng mặt của thí sinh Đinh Thu Trang (Kinh), SBD 44 vì lý do bị ốm, 47 người đẹp tham gia đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 đã trải qua 3 màn thi chính: Trang phục truyền thống, Trang phục thể thao, Trang phục dạ hội. 7 người đẹp được chọn vào thi ứng xử đa số tỏ ra tự tin trong các câu trả lời của mình. Nhưng chính sự chuẩn bị quá ’’chu đáo’’ của họ khiến một số khán giả chưa cảm thấy thực sự thích thú. Họ cho rằng nó giống như việc ’’học thuộc bài’’ và trả bài ’’trôi chảy’’ hơn là thể hiện những hiểu biết thực sự của từ

Theo VNN

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích