Học viên lớp nguồn cán bộ Tỉnh ủy khóa I đạt kết quả học tập xuất sắc và giỏi

08/08/2014 - 07:19
Đồng chí Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo lớp học trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên.

Sáng 7-8-2014, Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ nguồn Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020 khóa I và khai giảng khóa II. Sau 6 tuần học tập, 74 học viên tham gia khóa học đã hoàn thành tốt các học phần; trong đó có 2 học viên đạt kết quả xuất sắc là đồng chí Lê Kiến Tính - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mỏ Cày Bắc và Phạm Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Phong - Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của các học viên để hoàn thành tốt chương trình khóa học, đặc biệt biểu dương các học viên có thành tích cao trong học tập. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng những kiến thức được tiếp thu vào thực tế, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trước nhu cầu thực tiễn. Đối với các học viên tham gia lớp cán bộ nguồn Tỉnh ủy khóa II, cần nhận thức sâu sắc về mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của khóa học để nâng cao tinh thần học tập và đạt kết quả cao nhất…

Dịp này, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã trao tặng giấy khen cho 8 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc và có nhiều đóng góp cho lớp học.

Tin, ảnh: Quốc Hùng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN