Hội chợ triển lãm Thương mại quốc tế kỷ niệm 1 năm Việt Nam gia nhập WTO

18/11/2007 - 10:07

Kinh tế Việt Nam phát triển năng động sau khi gia nhập WTO

Hội chợ Triển lãm Thương mại Việt Nam-WTO 2008 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Giảng Võ-Hà Nội) từ ngày 12/1 đến 17/1/2007. Đây là hoạt động kỷ niệm 1 năm Việt Nam là thành viên của WTO.

Trong buổi họp báo hôm 17-11 tại Hà Nội, ông Lương Văn Tự, Trưởng ban chỉ đạo Hội chợ cho rằng, Hội chợ là dịp quảng bá hình ảnh về du lịch, dịch vụ và hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam; thúc đẩy quan hệ hợp tác, kinh doanh, đầu tư, thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là cuộc trình diễn ở đẳng cấp cao về những thương hiệu quốc tế và Việt Nam, góp phần định hướng cho người tiêu dùng về chất lượng dịch vụ của các sản phẩm thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Dự kiến tham gia Hội chợ Triển lãm sẽ có 700 gian hàng.

Trong khuôn khổ Hội chợ, Ban tổ chức sẽ bình chọn doanh nghiệp, doanh nhân, sản phẩm tiêu biểu qua hệ thống giải thưởng "Quả cầu vàng 2007" (vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu), "Ngôi sao Việt Nam 2007" (vinh doanh doanh nhân xuất sắc) và "Tinh hoa Việt Nam 2007" (vinh danh sản phẩm-dịch vụ đặc sắc). Tối 17/1/2008, Đêm hội vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp với chủ đề “Việt Nam hội nhập” cũng được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có thể đăng ký tham dự hội chợ trực tuyến theo địa chỉ www.saophuongdong.net bằng 3 thứ tiếng Việt, Anh, Trung./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN