Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an Bến Tre 2009

01/09/2009 - 15:49
Tiết mục đoạt giải A - Hát múa “Một đời vì nước, vì dân” của khối Xây dựng lực lượng. Ảnh: A. Dũng

Nằm trong chương trình hành động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và ngành, đúng vào dịp kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập lực lượng CAND và 4 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19-8, công an Bến Tre đã tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an Bến Tre năm 2009.

Tham gia hội diễn lần này có 12 đội với 200 diễn viên đến từ công an các huyện: Ba Tri, Giồng Trôm, Bình Đại, Châu Thành, Thị Xã, Thạnh Phú, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, các đơn vị khối An ninh nhân dân, Cảnh sát nhân dân và Xây dựng lực lượng. Các đội đã mang đến hội diễn 57 tiết mục gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa, ca cổ và tiểu phẩm. Theo đánh giá của Ban giám khảo, so với những lần hội diễn trước, hội diễn lần này các đơn vị tham gia có sự chuẩn bị khá tốt; chương trình có cấu trúc chặt chẽ, hài hòa; hầu hết các chương trình, tiết mục đều có đầu tư tập luyện, dàn dựng công phu cả về trang phục, đạo cụ cũng như cảnh trí; chất lượng biểu diễn của các diễn viên có nhiều tiến bộ, động tác nhịp nhàng, giọng hát khá chuẩn…nhiều nội dung chương trình có sự sáng tạo hấp dẫn nên đã thu hút được người xem.

Kết quả sau 3 đêm (từ 19-8 đến 21-8-2009) thi diễn hào hứng, sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội văn nghệ quần chúng khối Cảnh sát nhân dân; giải nhì cho đội Xây dựng lực lượng; 2 giải ba cho đội An ninh nhân dân và Công an Thị xã; 3 giải khuyến khích cho các đội: Công an huyện Châu Thành, Giồng Trôm và Thạnh Phú. Ban tổ chức còn trao 1 giải diễn viên xuất sắc nhất cho diễn viên Nguyễn Quốc Sự - khối Cảnh sát nhân dân.

Hoàng Sơn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN