Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Chương trình “Trung thu cho em”

24/09/2023 - 05:17

BDK.VN - Tối 23-9-2023, tại Công viên Bến Tre - phường An Hội, TP. Bến Tre, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Chương trình “Trung thu cho em”. Chương trình được thực hiện với sự đồng hành, hỗ trợ của hơn 20 tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Tham dự hoạt động có Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung, lãnh đạo các ngành, đoàn thể tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam và Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nguyễn Thị Kim Thoa trao quà cho các em thiếu nhi.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam và Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nguyễn Thị Kim Thoa trao quà cho các em thiếu nhi.

Chương trình “Trung thu cho em” diễn ra với các nội dung: Làm bánh Trung thu tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; trải nghiệm làm lồng đèn cho em; Sân chơi “Vui hội trăng rằm”. Tại buổi lễ, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã trao tặng 2 nghìn bánh trung thu, 60 suất học bổng Nguyễn Thị Định cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị trên 100 triệu đồng.

Sáng cùng ngày, tại TP. Bến Tre, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho 100 trẻ em mồ côi, khuyết tật ở Trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; thăm và tặng quà cho 60 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở Khu Nhà trọ công nhân lao động TP. Bến Tre. Đồng thời, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 150 trẻ em đang điều trị bệnh tại Khoa Nhi - Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu.

Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN