Hội từ thiện Hạt Phù Sa tổng kết hoạt động năm 2019

28/12/2019 - 13:36

BDK.VN - Ngày 28-12-2019, Hội từ thiện Hạt Phù Sa tổ chức tổng kết năm và đấu giá gây quỹ từ thiện mổ mắt cho người nghèo đầu năm 2020. Các vật phẩm do các mạnh thường quân mang đến buổi đấu giá thu hút sự tham gia tích cực của những tấm lòng thiện nguyện từ các cá nhân, doanh nghiệp. Tổng số tiền đấu giá là 152 triệu đồng.

Các mạnh thường quân mang vật phẩm đến tặng Hội đấu giá gây quỹ.

Các mạnh thường quân mang vật phẩm đến tặng Hội đấu giá gây quỹ.

Năm qua, Hội đã trao 23 căn nhà tình thương; xây 4 cây cầu; khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo; tặng xe đạp; tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi... trên địa bàn tỉnh: Bến Tre, Trà Vinh, Bạc Liêu, Bình Thuận, Đắk Nông. Tổng kinh phí 1,957 tỷ đồng.

Trong đó, đồng hành cùng Báo Đồng Khởi, Hội đã trao 12 căn nhà tình thương trên địa bàn tỉnh; tặng xe đạp, học bổng “Báo Đồng Khởi - Tiếp bước đến trường”. Tổng kinh phí trên 600 triệu đồng.

Ông Lê Văn Hữu - Hội trưởng Hội từ thiện Hạt Phù Sa cho biết: Năm 2019 khép lại với nhiều hoạt động ý nghĩa. Hội từ thiện Hạt Phù Sa đã góp phần hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn có mái nhà che mưa che nắng, vươn lên trong cuộc sống. Năm 2020 sẽ tiếp tục vận động những nhà tài trợ, mạnh thường quân góp sức, chung tay chia sẻ nhiều hơn nữa những khó khăn trong cuộc sống của những mảnh đời cơ cực, giúp họ có điều kiện vươn lên; hỗ trợ các em học sinh nghèo yên tâm cắp sách đến trường, thắp sáng ước mơ tương lai. 

Tin, ảnh: Lê Uyên

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN