Hơn 120 vận động viên tham gia Giải Cầu lông các nhóm tuổi năm 2019

06/04/2019 - 19:42

Ông Nguyễn Duy Linh - Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Bến Tre trao hoa cho các đội về tham dự.

Ông Nguyễn Duy Linh - Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Bến Tre trao hoa cho các đội về tham dự.

Giải Cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Bến Tre năm 2019 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Cầu lông tỉnh phối hợp tổ chức đã khai mạc sáng 6-4-2019, tại Nhà thi đấu tỉnh.

Hơn 120 vận động viên các nhóm tuổi thuộc 15 câu lạc bộ trên địa bàn TP. Bến Tre và các huyện tham dự giải.

Các vận động viên thi đấu theo các nhóm tuổi: từ 30 tuổi trở xuống, từ 31 - 40 tuổi, từ 41 - 45 tuổi, từ 46 - 50 tuổi, từ 51 - 55 tuổi và từ 56 tuổi trở lên, với nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Các trận thi đấu sẽ diễn ra liên tục trong 3 buổi: sáng, chiều và tối, từ ngày 6 đến 7-4-2019.

Được biết, đây là lần đầu tiên giải có số lượng vận động viên và số câu lạc bộ tham gia nhiều nhất trong nhiều năm qua. Các câu lạc bộ rãi đều trên các huyện.

“Tiếp tục đồng hành với mùa giải năm 2019, chúng tôi nhận thấy chất lượng và tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức của Liên đoàn Cầu lông tỉnh không ngừng được nâng lên. Số lượng câu lạc bộ, vận động viên tham dự, người hâm mộ đến xem, cổ vũ đông đảo. Đơn vị tổ chức đã có sự nỗ lực trong phối hợp quảng bá thương hiệu với các công ty, doanh nghiệp, thực hiện các nội dung đã cam kết, đảm bảo quyền lợi cho đơn vị phối hợp cũng như mang lại các lợi ích tốt nhất phát triển bộ môn cầu lông của tỉnh Bến Tre nói riêng, cả nước nói chung”, ông Nguyễn Tấn Bửu - Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre (đơn vị tài trợ kim cương của giải) nêu.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN