Hơn 500 thiếu nhi tham gia Đêm hội trăng rằm

19/09/2013 - 08:51
Tiết mục văn nghệ tại đêm trăng rằm.

Ban thường vụ thành đoàn phối hợp UBND xã Phú Nhuận (Tp. Bến Tre) tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em học sinh của trường tiểu học Phú Nhuận và trường THCS Hoàng Lam và tối 18-9-2013. Đến dự có các đại biểu của Sở LĐ –TB &XH, tỉnh đoàn, lãnh đạo UBND thành phố cùng lãnh đạo địa phương và giáo viên, phụ huynh học sinh.

Tham gia đêm hội, các em học sinh được chứng kiến màn múa lân địa độc đáo vui nhộn và thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, hát múa, biểu diễn thời trang đặc sắc hấp dẫn do chính các bạn học sinh trường THCS Hoàng Lam biểu diển. Ngoài ra, các em được tham gia đố vui có thưởng cùng với các anh chị đoàn viên được hóa thân và nhật vật chú Cuội, chị Hằng.

Đêm hội trăng rằm là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền đối với các em thiếu nhi. Đồng thời đây là dịp khích lệ động viên các em cố gắng trong học tập, phấn đấu luôn đạt thành tích xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dịp này, các đơn vị tham gia có 80 phần quà được tặng cho các em học sinh gồm bánh lồng đèn để các em vui tết Trung thu.

Tin, ảnh: Phan Hân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN