Hơn 60 tỷ đồng doanh thu từ dịch vụ bưu chính

24/02/2009 - 10:04
Ông Đặng Kiến Thức - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh trao bằng khen cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2008. Ảnh: H.Hiệp

Bưu điện tỉnh nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2008

Ngày 19-2, Bưu điện tỉnh Bến Tre tổ chức hội nghị  đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh năm 2008 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2009. Đến dự có ông Trần Văn Thanh – Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Liên cơ cùng các đại biểu là giám đốc, phó giám đốc ngành bưu chính, viễn thông ở các huyện.

Hơn 60 tỷ đồng là doanh thu kinh doanh của bưu chính và dịch vụ liên quan trong năm qua, đạt 105,1% kế hoạch được giao. Riêng doanh thu phát hành báo chí hơn 1,5 tỷ đồng, đạt 107,85% kế hoạch. Phát biểu tại hội nghị, ông Đặng Văn Hùng – Giám đốc Bưu điện tỉnh Bến Tre cho biết, sau khi tách ra từ Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông thì hai bên vẫn hỗ trợ  cùng nhau để phát triển. Năm 2009, Bưu chính tỉnh Bến Tre không chỉ củng cố những dịch vụ truyền thống như vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện, phát hành báo chí… mà còn mở rộng sang các lĩnh vực mới như cho thuê xe, vận chuyển hành khách, mở các khu du lịch, kinh doanh bất động sản. Theo ông, các loại hình dịch vụ này cũng rất khả quan, tuy nhiên, vấn đề vướng mắc là nguồn kinh phí.

Dịp này, Bộ Thông tin – Truyền thông tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2008 cho Bưu điện tỉnh Bến Tre và có 11 công đoàn cơ sở trực thuộc Bưu chính được trao tặng bằng khen công đoàn cơ sở vững mạnh.

Quốc Hùng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích