Họp mặt cán bộ hưu trí 9 tháng đầu năm 2020

02/10/2020 - 21:46

BDK.VN - Ngày 2-10-2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức họp mặt các đồng chí cán bộ lãnh đạo hưu trí nguyên là Phó bí thư Tỉnh ủy, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Tỉnh ủy viên. Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến dự.

Trao đổi của Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi.

Trao đổi của Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi.

Tại bổi họp mặt, Thường trực Tỉnh ủy báo cáo đến đại biểu về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó tập trung vào văn kiện, nhân sự, công tác phục vụ đại hội, các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; báo cáo tình hình, kết quả nổi bật trong thực hiện Nghị quyết Tỉnh ủy 9 tháng đầu năm, một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng còn lại năm 2020.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã chia sẽ và đồng tình với lãnh đạo tỉnh nhà về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh cũng như kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết Tỉnh ủy 9 tháng đầu năm. Còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, hạn mặn nhưng Tỉnh ủy có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt được nhiều kết quả nhất định, đây là điều đáng ghi nhận. Đại biểu góp ý nhiều vấn đề còn tồn tại cần khắc phục chung quanh công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, nhất là trong công tác khắc phục hạn mặn trong thời gian tới.

Trao đổi tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi ghi nhận, tiếp thu ý kiến đóng góp chân tình, trách nhiệm từ đại biểu và hứa sẽ tổ chức triển khai khắc phục.

Bí thư Tỉnh ủy thông tin thêm với đại biểu về tình hình chuẩn bị những phương án đầu tư hoàn thiện các công trình, dự án nước ngọt cho sản xuất và tiêu dùng trong thời gian tới. Bến Tre còn nhiều cái khó trong phát triển so với các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long nhưng mong muốn của lãnh đạo tỉnh là nhanh chóng vươn lên. Để đạt điều này, tỉnh đưa ra nhiều giải pháp trước mắt và lâu dài cho sự phát triển của tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đại biểu tiếp tục theo dõi, góp ý và lãnh đạo tỉnh hứa sẽ đoàn kết thống nhất, quyết tâm tổ chức thành công Đại hội, triển khai thực hiện có hiệu quả nghị quyết trong nhiện kỳ mới.

Tin, ảnh: Thiên Kim

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN