Họp mặt Đội trinh sát vũ trang mật

30/04/2015 - 16:50

Cán bộ, chiến sĩ đơn vị T30 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công an tỉnh Bến Tre.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Công an Bến Tre vừa tổ chức họp mặt Đội trinh sát vũ trang mật (T30) - đơn vị vừa được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được ôn lại những thành tích oai hùng, những chiến công xuất sắc của lực lượng T30 trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Nhiều đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị T30 năm xưa đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình khi tập thể đơn vị được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng - Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng đơn vị T30 được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và yêu cầu lực lượng Công an tỉnh nhà hãy học tập, noi gương tinh thần chiến đấu gan dạ, mưu trí, dũng cảm của các cán bộ, chiến sĩ đơn vị T30 năm xưa; đồng thời vận dụng sáng tạo, có hiệu quả vào công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ và chiến sĩ của đơn vị T30.

Tin, ảnh: Văn Thỉnh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN