Họp mặt giao lưu giữa các cơ quan báo chí trong tỉnh

19/06/2012 - 17:32
Các nhà báo giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi.

Sáng 19-6-2012, UBND huyện Châu Thành đăng cai tổ chức họp mặt và giao lưu giữa các cơ quan báo chí và đài truyền thanh các huyện thành phố, nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2012). Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Huyện ủy, UBND các huyện, thành phố đến dự.

Trong buổi họp mặt, các nhà báo đã ôn lại truyền thống của Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, truyền thống báo chí của tỉnh Bến Tre. Qua đó khẳng định, báo chí cách mạng Việt Nam ngày càng phát triển và tác động tích cực đến đời sống chính trị, xã hội và sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đối với Bến Tre, các loại hình báo chí (báo viết, báo nói, báo hình, báo điện tử) đã trở thành hệ thống thông tin thống nhất, là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và là diễn đàn của nhân dân. Cuộc họp mặt dành phần lớn thời gian để các phóng viên, biên tập viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tham gia các trò chơi dân gian, thể thao như bịt mắt đập nước, sút bóng cầu môn, bóng chuyền hơi.

Ông Lê Minh Trí - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông hoan nghênh sáng kiến họp mặt đội ngũ làm báo luân phiên giữa các huyện. Qua các năm, hoạt động này đang tạo được ấn tượng tốt đẹp, đặc biệt là mối quan hệ nghề nghiệp giữa những người làm báo.

Tin, ảnh: PY

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN