Họp mặt tôn vinh các doanh nghiệp thành đạt

15/05/2009 - 08:11
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Bảo tặng hoa cho doanh nghiệp và CNVC-LĐ tiêu biểu. Ảnh: T. Quốc

Ngày 13-5-2009, Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) tổ chức họp mặt tôn vinh doanh nghiệp thành đạt và CNVC-LĐ tiêu biểu năm 2009. Có ông Nguyễn Quốc Bảo-Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Trong lần họp mặt này, Ban tổ chức đã chào đón 30 doanh nghiệp thành đạt đại diện cho trên 1.000 doanh nghiệp và 58 CNVC-LĐ tiêu biểu, đại diện cho 47.521 CNVC-LĐ trong tỉnh. Trong năm 2008, các doanh nghiệp được tôn vinh đạt hiệu quả cao trong sản xuất, thực hiện tốt trích nộp thuế, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và tạo việc làm ổn định cho người lao động. 24/30 doanh nghiệp thành lập tổ chức CĐCS và hoạt động tốt. 58 CNVCLĐ đại diện gương mặt tiêu biểu, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề, đa thành phần kinh tế. Trên từng vị trí công tác, công đoàn viên phát huy lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm và tài năng, gắn bó thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch  của đơn vị, ngành.

Ông Nguyễn Quốc Bảo-Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng các doanh nghiệp đã góp phần đẩy nhanh tốc độc phát triển kinh tế-xã hội tỉnh nhà, tạo việc làm ổn định cho người lao động, tuân thủ pháp luật và hướng đến các hoạt động xã hội. CNVC-LĐ thể hiện  trách nhiệm cao đối với công việc, tinh thần yêu nghề, nâng cao hiệu quả cải cách hành chính. LĐLĐ tỉnh tổ chức họp mặt doanh nghiệp để lắng nghe các vướng mắc, đề xuất, kiến nghị từ phía doanh nghiệp, giúp tỉnh hoạch định chính sách, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp. Phó Chủ tịch tỉnh đã biểu dương sự phấn đấu của doanh nghiệp và CNVC-LĐ vượt qua khó khăn, sáng tạo để gặt hái thành công.

Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN