Huyện Bình Đại trao đổi kinh nghiệm về thực hiện cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

24/02/2009 - 09:50
Quang cảnh buổi tọa đàm tại huyện Bình Đại.

Ngày 21-2-2009, tại Trung tâm Văn hoá huyện Bình Đại, Huyện ủy tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đến dự có ông Vũ Hồng Thanh-Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó trưởng ban chỉ đạo thực hiện cuộc vận động tỉnh, cùng các đồng chí là trưởng, phó ban chỉ đạo thực hiện cuộc vận động các huyện: Bình Đại, Ba Tri, Giồng Trôm, Châu Thành, Đảng ủy Quân sự tỉnh, Đảng ủy Liên cơ, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, các đơn vị được nghe hơn 10 ý kiến trao đổi kinh nghiệm của những đơn vị điển hình, có thành tích thực hiện tốt cuộc vận động trong hai năm qua. Cụ thể, huyện Châu Thành, sau hai năm thực hiện cuộc vận động đã có 55 cá nhân, 14 tập thể được biểu dương làm tốt, ở xã Phước Thạnh (Châu Thành) có một hộ nghèo hiến đất xây trường, một mẹ VNAH hiến đất mở đường xây cầu, mẹ VNAH Trương Thị Đăng ở xã Phú Long (Bình Đại) đã tiết kiệm hàng năm để đóng góp vào Quỹ Khuyến học xã, Bệnh viện y học cổ truyền Trần Văn An đã tiết kiệm điện, nước, văn phòng phẩm hàng năm hơn 50 triệu đồng…

Ông Vũ Hồng Thanh-Phó trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện cuộc vận động tỉnh cho rằng, buổi tọa đàm rất có ý nghĩa và quan trọng, đây là dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của nhau trong cụm, đồng thời cũng giúp Ban Chỉ đạo tỉnh có thêm nhiều kinh nghiệm để chỉ đạo kịp thời cho các đơn vị khác. Ông cho rằng, qua hai năm thực hiện cuộc vận động, không chỉ trong nội bộ Đảng có sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, hành động mà cả trong xã hội, quần chúng nhân dân cũng có chuyển biến.

Tin, ảnh: Thành Lập

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN