Juventus - Torino: "Thợ săn" Ronaldo phá hỏng niềm vui

04/05/2019 - 07:37

Juventus đã đăng quang Scudetto, nhưng Ronaldo vẫn còn nguyên vẹn mục tiêu chinh phục danh hiệu Vua phá lưới Serie A.

Juventus đã đăng quang Scudetto 2018/19. Dù vậy, chặng đường còn lại của Serie A vẫn còn nguyên vẹn ý nghĩa với siêu sao bom tấn Cristiano Ronaldo. Trước trận này, chân sút chủ lực của "Bà đầm già" đang có 20 bàn thắng, chỉ còn kém Quagliarella 3 bàn và Piatek 1 bàn.

Ronaldo chơi đầy cố gắng trước Torino.

Ronaldo chơi đầy cố gắng trước Torino.

Bởi thế, trong mùa giải đầu tiên thi đấu tại Serie A, Ronaldo chắc chắn sẽ rất muốn giành danh hiệu Vua phá lưới. Nó thể hiện qua cái cách CR7 chơi đầy cố gắng trước Inter Milan trong trận hòa 1-1 vừa qua. Và một đội bóng như Torino là cơ hội để cho siêu sao người Bồ gia tăng thành tích.

Thế nên, trận derby thành Turin chứng kiến những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ronaldo. Các đồng đội vì thế cũng chơi quyết tâm hơn, hòng hỗ trợ siêu sao người Bồ trong cuộc đua Vua phá lưới. 90 phút ở Allianz vì thế là một màn so kè rực lửa.

Đội chủ nhà quyết tâm, các vị khách còn máu lửa hơn bởi Torino đang trong cuộc đua tranh suất dự cúp châu Âu. Chính vì thế, họ đã tấn công dồn dập ngay những phút đầu và có được thành quả với bàn mở tỷ số của Lukic phút 18.

Tuy nhiên với Ronaldo mọi thứ vẫn còn tiếp diễn cho tới tận giây cuối cùng. Phút 84, chính siêu sao người Bồ đã lên tiếng với pha cân bằng và ấn định tỷ số 1-1, qua đó cản bước Torino tạm nhảy vào top 4.

Theo 24h.com.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN