Kết quả Hội thi tuyên truyền, tư vấn phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS

19/09/2011 - 08:51

Trong 2 ngày 15 và 16-9-2011, hội thi tình nguyện viên với công tác tuyên truyền, tư vấn phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS năm 2011 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các ngành hữu quan tổ chức đã diễn ra sôi nổi.

Phần dự thi của đội Mỏ Cày Nam.   Ảnh: A.N

 

Có 9 đội đại diện cho 9 đơn vị huyện, thành phố trong tỉnh tham dự. Các đội trải qua 3 phần thi với hình thức sân khấu hóa gồm: giới thiệu, thi kiến thức và diễn tiểu phẩm ngắn. Nội dung đề cập đến tình hình và hiệu quả công tác phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS của các đơn vị; kết quả hoạt động của Đội hoạt động xã hội tình nguyện trong năm 2010; chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS; giới thiệu các mô hình, phong trào, kinh nghiệm trong tuyên truyền, tư vấn phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS hiệu quả tại các địa phương...

Ông Ngũ Văn Hóa - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cho biết, cuộc thi nhằm giúp các tình nguyện viên nắm vững kiến thức pháp luật về tuyên truyền, tư vấn phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS; trao đổi học tập kinh nghiệm, phương pháp, kỹ năng hoạt động... vận dụng vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả hoạt động công tác ở cơ sở. Sau hội thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn đội tốt nhất để đại diện tỉnh dự thi cấp khu vực (diễn ra từ ngày 6 đến 7-10-2011, tại TP.Buôn Ma Thuột - Đắc Lắc).

Kết quả hội thi, Giồng Trôm đoạt giải dành cho đội có tiết mục giới thiệu hay nhất, hai đội: Ba Tri và Châu Thành đồng đoạt giải đội có nội dung tiểu phẩm hay. Giải diễn viên diễn xuất tốt được trao cho 2 cá nhân: La Thị Kim Chi (Châu Thành) và Ngô Thị Minh Thảo (Mỏ Cày Nam). Giải nhất tập thể được trao cho đơn vị Mỏ Cày Nam, hai giải nhì được trao cho đơn vị Châu Thành và TP.Bến Tre, đồng giải ba là Giồng Trôm và Ba Tri.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích