Kết thúc đại hội điểm Đảng bộ cấp cơ sở

17/03/2010 - 08:11

Đến ngày 16-3-2010, phường 6 (thành phố Bến Tre) là đơn vị cuối cùng trong 22 đơn vị được chọn thí điểm đại hội Đảng bộ cấp cơ sở đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Đó là các đơn vị: Thị trấn, Phú Long (Bình Đại); Tân Hưng, Bệnh viện Đa Khoa (Ba Tri); Lương Quới, Tân Thanh, Phước Long (Giồng Trôm); Tiên Long, Thành Triệu (Châu Thành); Hòa Lộc (Mỏ Cày Bắc); Tân Hội, An Thạnh (Mỏ Cày Nam); Tân Thiềng (Chợ Lách); Thới Thạnh, Bình Thạnh, An Thạnh (Thạnh Phú); Sơn Đông, Phường 6, Chi cục Thuế (thành phố Bến Tre), Bệnh viện Y học cổ truyền, Viễn thông Bến Tre, Sở Giáo dục và Đào tạo (Đảng ủy Liên cơ). Trong đó, xã Thành Triệu và Sơn Đông được tỉnh chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở.
Đây là các đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chọn làm điểm đại hội cấp cơ sở để rút kinh nghiệm chỉ đạo theo tinh thần Chỉ thị số 37 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 36 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cũng là đơn vị được chọn tổ chức đại hội đảng bộ cấp cơ sở trực tiếp bầu ban thường vụ, bí thư, phó bí thư theo Thông báo số 210 của Bộ Chính trị và Hướng dẫn số 24 của Ban Tổ chức Trung ương.
Sau đại hội điểm, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ tổ chức họp rút kinh nghiệm, chỉ đạo các cơ sở đảng còn lại tổ chức và kết thúc đại hội trong quý 2-2010.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN