Kết thúc Liên hoan phim truyền hình Quân khu 9 lần 2

19/08/2016 - 06:51

Liên hoan phim truyền hình Quân khu 9 lần thứ 2 vừa kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 5 giải nhì và 10 giải ba cho các chương trình, tác phẩm xuất sắc của 3 thể loại tham gia liên hoan. Riêng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được Bộ Tư lệnh Quân khu 9 tặng bằng khen thể loại chuyên mục Quốc phòng toàn dân đạt giải ba tại liên hoan.

Bên cạnh công tác tổ chức chặt chẽ, chu đáo, các đơn vị tham gia liên hoan đã đem đến những chương trình quốc phòng toàn dân, phóng sự, phim tài liệu phản ánh sinh động các mặt hoạt động của nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ ngày càng được phát huy trong thời bình. Trong đó, nổi bật là các phóng sự giúp bà con trong các đợt hạn hán xâm nhập mặn, bộ đội chung sức xây dựng nông thôn mới, phong trào mái ấm dân quân, quyên góp xây nhà đồng đội. Đặc biệt, hình ảnh của các đội tìm kiếm, cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh qua các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia được phản ánh khá đậm nét; chất lượng hình ảnh tốt, chuyên nghiệp…

Liên hoan phim truyền hình Quân khu 9 thực sự là ngày hội của những người làm công tác truyền hình mặc áo lính. Đây còn là dịp để các đồng chí được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, từ đó góp phần nâng cao chất lượng các chuyên mục quốc phòng toàn dân trong thời gian tới.  

Quang Đức

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN