Khai giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng tiếng Anh

28/07/2010 - 08:58
Quang cảnh lễ khai giảng.

Ban Quản lý Dự án DBRP Bến Tre phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ AUSP - Đại học Quốc gia TP.HCM vừa khai giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho gần 30 học viên là cán bộ các sở, ngành tỉnh và cấp huyện. Đây là khóa học dành cho cán bộ công tác ở các cơ quan, đơn vị có liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh.

Tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Dự án đồng thời là học viên khóa học phát biểu: Trình độ ngoại ngữ hạn chế là nhược điểm cần phải khắc phục của cán bộ Bến Tre, đặc biệt trên lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Và đó cũng là lý do mà Dự án DBRP dành một phần kinh phí để nâng cao khả năng về ngoại ngữ cho cán bộ. Ngoài chương trình đào tạo chung, Trung tâm AUSP còn đào tạo theo yêu cầu công tác của tỉnh. Hơn nữa, khóa đào tạo có trên 60% giảng viên là người nước ngoài trực tiếp đứng lớp, nên đây là điều kiện tốt để cán bộ Bến Tre rèn luyện, trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình.
Lớp học được tổ chức trong 2 ngày nghỉ hàng tuần và sẽ kết thúc vào cuối năm nay (6 tháng). Đây là lớp học thứ hai do Dự án DBRP tổ chức và tài trợ.

Tin, ảnh: PY

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN