Khai giảng khóa huấn luyện chiến sĩ mới

11/03/2015 - 07:43

Công an tỉnh Bến Tre vừa tổ chức khai giảng khóa huấn luyện chiến sĩ phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân (CAND) năm 2015.

Tham gia lớp học gồm 150 chiến sĩ mới đã qua các bước sơ tuyển, đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ học vấn và sức khỏe trúng tuyển vào phục vụ có thời hạn 3 năm trong lực lượng CAND. Sau hơn 4 tháng tập trung huấn luyện, các chiến sĩ mới sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật, chính trị, quân sự, võ thuật, điều lệnh CAND và truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng - Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các chiến sĩ mới trong quá trình học tập phải thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp học, rèn luyện phẩm chất đạo đức; tư thế, lễ tiết tác phong của người chiến sĩ CAND, tiếp thu đầy đủ các kiến thức được truyền đạt; đối với các cán bộ làm công tác huấn luyện phải thực hiện đúng theo quy định của Bộ Công an về công tác huấn luyện, giảng dạy; tận tình truyền đạt kiến thức cho học viên, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình huấn luyện, hoàn thành tốt yêu cầu Ban huấn luyện đề ra.

Quang Duy

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN