Khai mạc Giải cầu lông truyền thống tỉnh mở rộng lần I

13/10/2018 - 17:01

Vận động viên tham gia thi đấu tại Giải. Ảnh: A. Nguyệt

Vận động viên tham gia thi đấu tại Giải. Ảnh: A. Nguyệt

Giải cầu lông truyền thống tỉnh Bến Tre mở rộng lần thứ nhất năm 2018 do Liên đoàn Cầu lông phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, khai mạc và bắt đầu thi đấu vào sáng 13-10-2018, tại Nhà thi đấu tỉnh.

Có 190 vận động viên đến từ 20 câu lạc bộ (CLB) trực thuộc các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ (Bến Tre có 60 vận động viên của 7 CLB trong tỉnh tham dự gồm: CLB Đinh Điền, CLB Thanh Trúc, CLB Cây Dừa, CLB Long Sương, CLB Ngọc Ánh, CLB Tân Thành và CLB SOS). Các vận động viên thi đấu các nội dung: vòng loại đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; tranh bán kết; tranh hạng ba và chung kết các nội dung.

Theo Ban tổ chức, giải được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn cầu lông tại địa phương và các tỉnh, thành; nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn. Giải đã được tổ chức qua nhiều năm và đây là lần đầu tiên Bến Tre mở rộng phạm vi thi đấu đến các tỉnh. Giải được tổ chức thi đấu sáng, chiều, tối ngày 13-10 và buổi chiều ngày 14-10-2018, sau đó tổng kết bế mạc.

Giải được xã hội hóa kinh phí hoàn toàn với hơn 100 triệu đồng. Ban Tổ chức đã trao hoa và thư cảm ơn cho các nhà tài trợ, trong đó, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre tài trợ vàng (40 triệu đồng), Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Bến Tre (30 triệu đồng) tài trợ Bạc và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Đồng Khởi tài trợ Đồng (20 triệu đồng).

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN