Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh năm 2018

07/08/2018 - 14:30

BDK.VN - Sáng 7-8-2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức khai mạc và thi đấu Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bến Tre năm 2018. Có 681 vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh tham dự.

Các vận động viên thi đấu môn cầu lông tại Câu lạc bộ Thanh Trúc. Ảnh: Phan Hân

Các vận động viên thi đấu môn cầu lông tại Câu lạc bộ Thanh Trúc. Ảnh: Phan Hân

Các vận động viên tham gia tranh tài ở các môn: điền kinh, bóng đá mi-ni (nam, nữ), đá cầu, cầu lông, đẩy gậy tại 5 địa điểm: Nhà tập đa năng Trường THPT Chuyên Bến Tre, sân Sao Mai, Sân vận động tỉnh, Nhà thi đấu tỉnh, Câu lạc bộ Thanh trúc.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên chính thức bước vào thi đấu. Dự kiến, tổng kết phát giải vào ngày 10-8-2018.

Phó giám đốc Sở GD&ĐT Lê Văn Chín cho biết, Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động thi đấu thể thao dành cho các em học sinh được tổ chức theo chu kỳ 2 năm một lần ở cấp huyện, thành phố và cấp tỉnh.

Việc tổ chức các hoạt động thi đấu thể dục thể thao trong ngành GD&ĐT được khẳng định như một hoạt động giáo dục có hiệu quả, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện thân thể, thi đấu thể thao trong lực lượng cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thầy cô giáo và các em học sinh, góp phần giữ gìn, nâng cao sức khỏe và phục vụ tốt cho hoạt động dạy và học.

Phan Hân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN