Khai mạc hội thi “Nét đẹp công sở - Nụ cười công chức”

25/10/2010 - 07:39

Đêm nay (25-10) khai diễn hội thi “Nét đẹp công sở - Nụ cười công chức” tỉnh Bến Tre lần thứ IV -  năm 2010 (VNPT Bến Tre tài trợ). Hội thi sẽ diễn ra trong 2 đêm: 25 và 26-10-2010 tại hội trường Nhà Thiếu nhi tỉnh.

54 thí sinh của 9 đội sẽ trải qua vòng sơ tuyển, gồm: biểu diễn thời trang công sở, sân khấu hóa (hát, múa, diễn tiểu phẩm…) với chủ đề “Công chức trẻ với văn hóa giao thông”. Các đội đạt điểm cao sẽ được Ban tổ chức chọn lựa thi vòng chung kết, gồm các phần: biểu diễn thời trang tự chọn, thi tài năng (khiêu vũ theo điệu Chachacha và Rumba), thi ứng xử tình huống (nội dung xoay quanh các chủ đề: cải cách hành chính, quan điểm về cái đẹp, kiến thức an toàn giao thông…).

Ban tổ chức hội thi sẽ trao các giải: nhất, nhì, ba và khuyến khích. Ngoài ra, còn có các giải phụ dành cho các đội có phần thi chuyên đề hay nhất, trang phục công sở đẹp nhất, trang phục tự chọn đẹp nhất, phần biểu diễn tài năng hay nhất, đội trả lời ứng xử hay nhất và giải dành cho thí sinh nữ có gương mặt khả ái nhất.

Hội thi này dành cho đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công nhân viên của Đoàn khối cơ quan và Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh; Tỉnh Đoàn Bến Tre phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh và Đài PTTH Bến Tre tổ chức.

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN