Khai trương Phòng giao dịch ở Mỏ Cày Nam

21/11/2010 - 16:46
Cắt băng khai trương phòng giao dịch mới.

Ngày 18-11-2010, Ngân hàng Thương mại cổ phần Kiên Long - Chi nhánh Bến Tre đã tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch mới tại khu phố 7, thị trấn Mỏ Cày. Đến dự có ông Vũ Đức Cần - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long, cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo khách hàng.

Đến nay, sau hơn 2 năm thành lập chi nhánh, Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Bến Tre đã có các Phòng giao dịch tại Bình Đại, Ba Tri và Mỏ Cày Nam. Hoạt động của Chi nhánh và các phòng giao dịch ngày càng phát triển. Hiện, toàn Chi nhánh đã có trên 5.000 khách hàng, tổng dư nợ cho vay trên 200 tỷ đồng. Đặc biệt, có trên 2.000 khách hàng thường xuyên vay trả góp, góp phần rất lớn trong xóa đói giảm nghèo, hạn chế tệ cho vay nặng lãi.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Vũ Đức Cần cho rằng: Hiện nay, Kienlong Bank có mạng lưới hoạt động rộng khắp tỉnh Kiên Giang và các vùng trọng điểm trong cả nước, với 75 chi nhánh và phòng giao dịch; đồng thời đã có mặt tại 8 tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL. Dự kiến trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục khai trương thêm chi nhánh tại các tỉnh: Long An, Cà mau, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bình Thuận; mở rộng hoạt động liên kết, hợp tác với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước, nhằm nâng cao tiềm lực tài chính, đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật, hiện đại hóa công nghệ ngân hàng.

Tin, ảnh: Hữu Hiệp

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN