Khói đen bao trùm đông London

12/11/2007 - 21:33

Khói đen từ đám cháy bốc cao (Ảnh AP)

Một đám cháy lớn vừa xảy ra tại một gara ôtô cũ ở đông London khiến khói đen bốc cao, có thể nhìn thấy từ bất cứ địa điểm nào tại thành phố này.

Hiện chưa có báo cáo về thương vong nhưng cảnh sát cho hay, đây chỉ là một vụ cháy đơn thuần. 15 xe cứu hoả và 75 lính chữa cháy đã lao tới hiện trường vụ hoả hoạn ở khu Stratford, đông London.

Một nhân viên an ninh cho hay, địa điểm xảy ra vụ cháy không xa với khu vực định xây làng điền kinh dành cho Olympic 2012. Hai chiếc xe cứu thương đã có mặt tại hiện trường nhưng không có thương vong, dịch vụ cấp cứu London cho hay.

Báo giới Anh cho biết, có người đã nghe thấy một tiếng nổ. Điều này làm dấy lên lo sợ đây có thể là một vụ tấn công.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên cảnh sát cho hay: "Chúng tôi thấy không có dấu hiệu gì để nói có một cái gì đó hơn là một vụ cháy". Cùng thời điểm, một phát ngôn viên của Bộ Nội vụ nói: "Lúc này chúng tôi vẫn đang giám sát xem việc gì đã xảy ra. Chúng tôi đang thảo luận với cảnh sát London. Không có báo cáo về một vụ nổ là những gì họ nói với chúng tôi".

Khi được hỏi liệu có thể nói vụ việc không liên quan tới khủng bố, một nguồn tin an ninh nói: "Chúng tôi không bác bỏ điều gì vào thời điểm này, hiện còn quá sớm. Tuy nhiên, lúc này nó được đối phó như một vụ cháy".

Những kẻ đánh bom liều chết đã giết hại 52 người khi tấn công hệ thống giao thông London hôm 7/7/2005.

  • Hoài Linh (Theo Reuters, AFP)

Theo Vietnamnet

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN