Kiểm tra tình hình triển khai các công trình 110kV trên địa bàn tỉnh

18/06/2021 - 17:34

BDK.VN - Chiều 18-6-2021, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Cảnh có buổi làm việc với Sở Công Thương, Sở Xây dựng, Công ty Điện lực Bến Tre, các huyện Thạnh Phú, Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện các công trình 110kV trên địa bàn tỉnh.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Thạnh Phú phát biểu.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Thạnh Phú phát biểu.

Tại buổi làm việc, đại diện Sở Công Thương đã báo cáo tình hình triển khai thực hiện 6 công trình 110kV trên địa bàn tỉnh do ngành điện đầu tư trong năm 2021 gồm: đường dây 110kV Giao Long - Phú Thuận; trạm biến áp 110kV Phú Thuận; đường dây 110kV Phú Thuận - Bình Đại; đường dây 110kV Ba Tri - Bình Thạnh; trạm biến áp 110kV An Hiệp và đường dây 110kV Bến Tre - An Hiệp; trạm 110kV Thanh Tân và đường dây đấu nối.

Sau khi nghe báo cáo tình hình triển khai, các khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng, thi công các công trình, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Cảnh đề nghị: Sở Công Thương, các ngành, các huyện tiếp tục phối hợp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai. Trong đó, các huyện cần xác định đây là công trình trọng điểm của tỉnh để tập trung thực hiện; đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để bàn giao cho đơn vị thi công.

Ngoài ra, Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận và cho ý kiến cụ thể đối với một số kiến nghị của các ngành, các huyện tại buổi làm việc.

Tin, ảnh: Huyền Trang

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN