Kiểm tra việc triển khai hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn

26/11/2019 - 22:24

Đại biểu tham dự cuộc họp.

Đại biểu tham dự cuộc họp.

Thường trực Tỉnh ủy vừa chủ trì cuộc họp với các ngành liên quan về công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Bến Tre Đồng khởi (17-1-1960 - 17-1-2020), 100 năm Ngày sinh Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân - nữ tướng Nguyễn Thị Định (15-3-1920 - 15-3-2020) và 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020).

Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo tiến độ thực hiện các nội dung chuẩn bị kỷ niệm các ngày lễ lớn. Nhìn chung, các đơn vị có liên quan đã bám sát kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh, một số ngành đã cụ thể hóa thực hiện.

Để các kế hoạch được thực hiện một cách chu đáo, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, Thường trực Tỉnh ủy đã mời một số đồng chí cán bộ hưu trí tham dự góp ý cho việc xây dựng chương trình mít-tinh kỷ niệm. Các đồng chí đã có những đóng góp sâu sắc cho việc lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng chương trình, đặc biệt là nhấn mạnh việc phát huy giá trị tinh thần Đồng khởi trong giai đoạn hiện nay.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đề nghị các ngành cần có sự tập trung để thực hiện tốt nhiệm vụ đã được phân công, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh được giao là cơ quan thường trực cần theo dõi, đôn đốc việc thực hiện 2 kế hoạch. Trước mắt, cần tập trung thực hiện công tác tuyên truyền sâu rộng, dài hơi và có sự liên thông, thống nhất giữa các cơ quan báo, đài. Đối với chương trình nghệ thuật kỷ niệm 60 năm Ngày Bến Tre Đồng khởi, Thường trực Tỉnh ủy giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp thu ý kiến của đại biểu dự họp, hoàn chỉnh lại kịch bản, có lộ trình công việc, đảm bảo chất lượng và đúng thời gian.

Tin, ảnh: Võ Thị Lợt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN