Kinh Bắc Bắc Ninh tiếp tục lọt “bảng tử thần” tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG

16/05/2021 - 21:28

Tại vòng 1, đoàn quân của HLV Phạm Văn Long đã rơi vào bảng đấu được ví như bảng tử thần khi có sự xuất hiện của những đội bóng mạnh, và vòng 2 tới họ tiếp tục đối diện những khó khăn mới.

Những đối thủ tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 của Kinh Bắc Bắc Ninh là Hóa chất Đức Giang Hà Nội, VTV Bình Điền Long An, Wsun Thái Bình và thêm Đăk Lăk. Đây là những đội bóng được đánh giá khá cao nên có thể gọi bảng B là bảng “tử thần” cũng không lấy gì làm lạ.

Sau khi vòng 1 khép lại, đội bóng hạng 3 hai mùa liên tiếp gần đây xếp vị trí thứ 4 bảng đấu sau khi chứng kiến đội bóng vừa lên hạng - Wsun Thái Bình qua mặt sau trận thắng VTV Bình Điền Long An. Như vậy với vị trí thứ 4, đội bóng chuyền đất Quan họ tiếp tục rơi vào bảng “tử thần” tại vòng 2 sắp tới.

Kinh Bắc Bắc Ninh thi đấu không được tốt trong giai đoạn đầu mùa giải 2021

Kinh Bắc Bắc Ninh thi đấu không được tốt trong giai đoạn đầu mùa giải 2021

Tại vòng 2, theo cách chia bảng mới với nguyên tắc đội xếp hạng 1,3,5 bảng A ghép với đội 2,4  tại bảng B tạo thành bảng C. Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc Bắc Ninh sẽ nằm tại bảng C với các đội bóng BTL Thông Tin - FLC , VTV Bình Điền Long An, Than Quảng Ninh, Hải Tiến Thanh Hóa. 

Bảng C với những tên tuổi như BTL Thông Tin - FLC , VTV Bình Điền Long An, Than Quảng Ninh hay đội bóng đang khát điểm để tránh khỏi khu vực nguy hiểm Hai Tiến Thanh Hóa sẽ là thử thách rất lớn của đoàn quân HLV Phạm Văn Long. Nếu như hai ứng viên cho chức vô đich BTL Thông Tin - FLC , VTV Bình Điền Long An đang có lợi thế về điểm số thì Than Quảng Ninh cho thấy tiềm năng lớn tại mùa giải này.

Kinh Bắc Bắc Ninh chắc chắn sẽ tìm đường có điểm trước những đối thủ lớn và hơn hết họ cần vượt qua Hai Tiến Thanh Hóa, đây là nhiệm vụ hoàn toàn nằm trong tay của Đinh Thị Thúy và các đồng đội. Để đánh giá một cách toàn diện thì chắc chắn, bảng đấu này sẽ rất hấp dẫn, và đương nhiên là tương đối khó cho Kinh Bắc Bắc Ninh để hoàn thành mục tiêu như hai mùa giải trước.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN