Ký kết hợp tác tuyển sinh du học quốc tế

08/08/2019 - 13:28

BDK.VN - Ngày 7-8-2019, Công ty cổ phần Đào tạo Quốc tế Premium KAK và Tổ chức giáo dục và tư vấn EPA đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa EPA và Premium KAK

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa EPA và Premium KAK.

Theo đó, Premium KAK chính thức trở thành đại diện tuyển sinh của EPA tại Bến Tre.

EPA được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, với mã số doanh nghiệp 0314053179. EPA đã được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học số: 1599/GDĐT-TC.

Hiện EPA được nhiều trường trung học phổ thông, trường cao đẳng, đại học đến từ Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc và New Zealand... tin tưởng lựa chọn làm đơn vị tuyển sinh quốc tế tại Việt Nam. Trong đó, có nhiều trường đại học có uy tín và xếp hạng cao như: Northern Arizona University (Mỹ), University of Illinois at Chicago (Mỹ), Cincinnati (Mỹ), Centennial University (Canada), Essex University (Anh), Papatoetoe High school (New Zealand) ,Botany Downs Secondary College và nhiều trường khác.

Thời gian qua, EPA cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp giúp du học sinh hiểu mình, hiểu ngành để chọn ngành, chọn trường phù hợp; kết nối du học sinh với các trường THPT, cao đẳng, đại học uy tín; hỗ trợ du học sinh chuẩn bị visa và các thủ tục hồ sơ cần thiết… EPA đã giúp hàng trăm du học sinh Việt Nam đến được đất nước và ngôi trường mơ ước của mình.

Tại lễ ký kết, hai bên cam kết sẽ cùng nỗ lực để kết nối học sinh, sinh viên Bến Tre với các trường trung học phổ thông, trường cao đẳng, đại học uy tín đến từ Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc và New Zealand…

Tin, ảnh: Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN