Kyrie Irving bị đuổi khỏi sân, Lakers hạ gục Brooklyn Nets

12/04/2021 - 06:36

Những cầu thủ mới như Andre Drummond, Ben McLemore thể hiện giá trị trong chiến thắng của LA Lakers trước Brooklyn Nets

Los Angeles Lakers và Brooklyn Nets bước vào một trận đấu mà đôi bên không có lực lượng mạnh nhất, James và Davis vẫn chưa thể trở lại bên phía Lakers, trong khi James Harden cũng vắng mặt. Nets nhỉnh hơn đôi chút với sự xuất hiện của Kevin Durant và Kyrie Irving.

Nhưng rốt cục đây không phải là trận đấu của những ngôi sao. Kyrie Irving và Dennis Schroder, hai cầu thủ được quảng bá là cặp match up đáng chú ý nhất, cùng nhau rời sân trong hiệp đấu thứ 3 do các quyết định của trọng tài.

Tới lúc này, những gương mặt mới của Lakers tỏa sáng. Andre Drummond có 20 điểm và 11 rebound, trong khi Ben McLemore có 17 điểm trong lần thứ hai khoác áo Lakers.

Lakers dẫn trước phần lớn trận đấu tạo ra cách biệt 4 điểm cho tới khi hai hậu vệ bị truất quyền thi đấu. Một chuỗi điểm 15-2 giúp đội khách bứt lên đẻ tạo ra lợi thế.

Kevin Durant ghi 22 điểm trong trận đấu thứ hai trở lại sau chấn thương. Anh vừa ghi 23 điểm ở trận đấu trước đó. Irving đong góp 18 điểm trước khi rời sân, nhưng như thế là không đủ để giúp cho đội bóng này kéo dài mạch trận thắng sân nhà lên con số 10.

Drummond, McLemore đều chơi tốt

Drummond, McLemore đều chơi tốt

Lakers sử dụng nhiều cơ bắp để phòng ngự trước đội bóng tấn công hay nhất giải. Markieff Morris không ngần ngại phạm lỗi thô bạo với Kyrie Irving trước khi trận đấu bước vào giờ nghỉ. Trung bình một trận, Brooklyn Nets ghi 119 điểm, nhưng hôm nay họ thua 101-126.

Khâu tấn công giúp Lakers nắm giữ thế trận. Họ ghi điểm ở 7 trong 8 cú ném đầu tiên, qua đó vươn lên dẫn 18-7. Dennis Schroder thực hiện chính xác toàn bộ 6 cú ném đầu tiên, ghi 16 điểm.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN