Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc Tết các địa phương

26/01/2011 - 17:49

Trong hai ngày, 25-26/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng và Bí thư Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dẫn đầu đoàn công tác của Trung ương về thăm và chúc Tết các địa phương.

Tại tỉnh Hà Giang, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng đã thăm, chúc Tết Đảng bộ, nhân dân các dân tộc của tỉnh này.

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng bày tỏ niềm vui trước những thành quả Hà Giang đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và cho rằng trong bối cảnh nền kinh tế cả nước đang gặp khó khăn, điều kiện kinh tế, xã hội của tỉnh Hà Giang chưa thực sự phát triển, nhưng tỉnh cũng đã có nhiều chỉ tiêu quan trọng đạt được ở mức cao, thể hiện sự cố gắng, nỗ lực rất lớn của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Hà Giang.

Dù vậy, Hà Giang vẫn là một tỉnh nghèo, do đó tập thể lãnh đạo của tỉnh và các ngành cần đoàn kết, bàn bạc và đề ra những giải pháp hợp lý, sát với điều kiện tình hình thực tế để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra hàng năm cũng như cho cả nhiệm kỳ Đại hội. Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng nhấn mạnh Hà Giang cần quan tâm đến đột phá trong công tác xây dựng Đảng bởi đây là yếu tố quan trọng giúp Đảng bộ lãnh đạo thực hiện thành công các chương trình phát triển kinh tế xã hội.

Cũng trong chuyến công tác này, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã thăm và chúc Tết Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Hà Giang, tặng tỉnh Hà Giang: 2.500 suất quà, trị giá 500 triệu đồng để hỗ trợ cho các hộ nghèo đón Tết.

Tại tỉnh Cà Mau, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân tỉnh này.

Bí thư Trung ương Đảng, Nguyễn Thị Kim Ngân đã biểu dương đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong các mặt công tác, đặc biệt là trong phát triển kinh tế-xã hội.

Nhân dịp năm mới, Tết cổ truyền Tân Mão, thay mặt Đảng, Nhà nước, Bí thư Trung ương Đảng, Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Đảng bộ và nhân dân tỉnh Cà mau tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; triển khai và tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI vừa thành công tốt đẹp; sớm đưa tỉnh Cà Mau trở thành tỉnh giàu, người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Bí thư Trung ương Đảng, Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới tới một số gia đình chính sách của tỉnh Cà Mau./.

Nguồn TTXVN

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN