Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà chiến sĩ tình nguyện hè

28/07/2013 - 16:02

Ngày 22-7-2013, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, do ông Võ Văn Phê - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm chiến sĩ tình nguyện hè năm 2013, tại xã Long Mỹ và Hưng Phong.

Đây là những chiến sĩ tình nguyện thuộc các Trường Trung học trong huyện Ba Tri và Học viện Bưu chính Viễn thông TP. Hồ Chí Minh. Năm nay, Giồng Trôm có 167 chiến sĩ tình nguyện hè đóng quân tại các xã: Châu Bình, Hưng Nhượng, Hưng Lễ, Long Mỹ và Hưng Phong. Chính quyền địa phương và những hộ nhận nuôi quân đều tạo điều kiện thuận lợi cho chiến sĩ công tác và sinh hoạt. Lực lượng chiến sĩ tình nguyện đã thực hiện nhiều công trình: xây dựng đường bê-tông; hỗ trợ xây dựng nhà tình thương, dọn dẹp vệ sinh môi trường, giao lưu thể thao, dạy tin học cho các em học sinh tiểu học và trồng hoa tại các trường trên địa bàn đóng quân và tổ chức thăm, giúp đỡ các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7.

Lãnh đạo huyện Giồng Trôm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, công tác của các chiến sĩ tình nguyện; động viên các chiến sĩ thực hiện tốt các mặt công tác theo kế hoạch. Dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng quà các chiến sĩ tại mỗi điểm đến thăm.

HUỲNH LÂM

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN