Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết đơn vị thi công cầu Rạch Miễu, cầu Hàm Luông

13/01/2009 - 16:00
Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết Sư đoàn Bộ binh 8 ở Tiền Giang. Ảnh: Q.H

Ngày 13-1-2009, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thái Xây và đại diện một số ngành đã đến thăm và chúc Tết Công ty BOT, đơn vị thi công cầu Rạch Miễu và các đơn vị: công ty cầu 12, 479,465...đang thi công cầu Hàm Luông.

Tại các nơi, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe lãnh đạo các đơn vị, công nhân đang thi công, gởi lời chúc Tết đến gia đình trong những ngày đón xuân mới và cảm ơn lãnh đạo, công nhân các đội thi công đã làm tốt công việc (xây cầu) giúp Bến Tre có thêm điều kiện phát triển. Sau khi cầu Rạch Miễu khánh thành, công ty BOT vẫn còn tiếp tục ở lại huyện Châu Thành để làm một số phần việc đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa công ty và nhân dân, chính quyền địa phương luôn gắn bó. Tại các đơn vị thi công cầu Hàm Luông, Chủ tịch UBND tỉnh nhắc nhỡ công nhân phải giữ an toàn trong lao động... Chủ tịch UBND tỉnh đã trao những gói quà của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đến các đơn vị ăn tết, vui xuân.

Tại công ty BOT, Phó Giám đốc Hồ Ngọc Nam đã thay mặt đơn vị, cảm ơn sự quan tâm của TU, UBND tỉnh Bến Tre và báo cáo với Chủ tịch việc tiếp nhận 70 nhân sự của Bến phà Rạch Miễu đã có kế hoạch bố trí xong công việc và bắt đầu làm việc mới sau những ngày nghỉ Tết. Riêng Công ty cổ phần cầu 14, tiếp tục đảm nhận thi công cầu Bến Tre 1 (30-4-2009 khởi công). Tại cầu Hàm Luông, sau lời cảm ơn, thay lời các đơn vị thi công, ông Đào Việt Tiến, Chỉ huy trưởng Công ty cầu 12, báo cáo với Chủ tịch tỉnh, các đơn vị đã hoàn thành 65% khối lượng công việc (các phần việc khó và quan trọng đã thi công xong). Cầu Cái Cấm, Chợ Xép (Mỏ Cày), khoảng 4 tháng nữa sẽ hoàn tất, gác nhịp được 240 m phía Thị xã.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh (người thứ ba từ phải sang) thăm công trường xây dựng cầu Hàm Luông.                                         Ảnh: C.T

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các ban, ngành đi thăm và chúc Tết các đồng chí đang công tác ở Cục Hậu cần Quân khu 9 - Bệnh viện 120 và Sư đoàn Bộ binh 8, tỉnh Tiền Giang.

Tại các nơi đến, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và hưởng một mùa xuân Kỷ Sửu vui tươi, hạnh phúc. Dịp này, đồng chí cũng đã sơ lược về những sự kiện nổi bậc, phấn khởi của quê hương Bến Tre trong năm qua. Các đơn vị mà đoàn đến thăm đã cảm ơn và ghi nhận sâu sắc những tình cảm của lãnh đạo, ban ngành tỉnh Bến Tre trong thời gian qua đã tạo mọi điều ki

C.T- Q.H

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích