Lễ hội thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm mới 2008

30/12/2007 - 04:09

Lễ hội thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm mới được tổ chức nhằm phục vụ đông đảo tầng lớp nhân dân và thanh thiếu niên thành phố, làm phong phú thêm các hoạt động vui chơi ý nghĩa, mang đậm hình ảnh của một thành phố văn hóa, du lịch và phát triển trong thời kỳ hội nhập.

Tối 28/12, tại Công viên 23/9, Ban tổ chức những ngày lễ lớn thành phố Hồ Chí Minh khai mạc “Lễ hội thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm mới 2008”. Lễ hội thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm mới được tổ chức nhằm phục vụ đông đảo tầng lớp nhân dân và thanh thiếu niên thành phố, làm phong phú thêm các hoạt động vui chơi ý nghĩa, mang đậm hình ảnh của một thành phố văn hóa, du lịch và phát triển trong thời kỳ hội nhập.


Đến với lễ hội, du khách và người dân thành phố được thấy một thành phố Hồ Chí Minh vừa hiện đại, vừa giàu truyền thống qua những giai điệu trữ tình, mượt mà của nghệ thuật dân tộc, những ca khúc sôi nổi hiện đại cùng các chương trình biểu diễn thời trang đặc sắc do các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp của thành phố biểu diễn. Bên cạnh đó, trong thời gian lễ hội, hàng nghìn người dân thành phố và khách du lịch quốc tế còn được hòa mình vào các trò chơi giải trí, văn hóa ẩm thực đầy ý nghĩa với chủ đề: “Thành phố Hồ Chí Minh năng động, nhân ái, nghĩa tình”.


Lễ hội thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm mới 2008 được diễn ra trên khắp thành phố và kéo dài đến hết ngày 1/1/2008./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN