Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Khu dân cư An Đức - Ba Tri

17/01/2022 - 06:16

BDK - Ngày 13-1-2022, Công ty cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest đã chính thức ký kết hợp tác với chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Út Thắng, trở thành đơn vị phân phối chiến lược dự án Khu dân cư (KDC) An Đức - Ba Tri.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Khu dân cư An Đức - Ba Tri.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Khu dân cư An Đức - Ba Tri.

Khu dân cư An Đức

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Út Thắng.

- Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest .

- Địa chỉ: 66A1, đại lộ Đồng Khởi, phường Phú Tân, TP. Bến Tre.

- Thông tin liên hệ: 0911.783669

Sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác, ngày 13-1-2022, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần dịch vụ Nam Bo Invest và Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Út Thắng được chính thức tiến hành. Theo nội dung thỏa thuận, Nam Bo Invest chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tại dự án KDC An Đức - Ba Tri. Với sự hợp tác này, các bên cam kết sẽ phối hợp và phát huy năng lực nhằm đưa ra các sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách hàng tại khu vực Bến Tre nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Văn Thắng - Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Út Thắng có những chia sẻ về sự hợp tác giữa Nam Bo Invest và chủ đầu tư Út Thắng. Sự hợp tác của hai bên xuất phát từ quan điểm chung về phát triển dự án, hướng tới sự bền vững và thịnh vượng cho khách hàng, với tâm huyết, mục tiêu kiến tạo KDC An Đức thành khu đô thị tiêu chuẩn tại khu vực Ba Tri. Sự kiện ký kết này cũng đánh dấu mốc quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho cả chủ đầu tư; tạo cơ hội sở hữu đến khách hàng và cư dân tương lai.Với tinh thần tiên phong chinh phục thị trường BĐS khu vực phía Tây Sài Gòn, Nam Bo Invest đã liên tục ghi lại những dấu ấn đầy ấn tượng tại thị trường nơi đây với hàng loạt dự án và được quý khách hàng, quý đối tác “chọn mặt gửi vàng” trong suốt thời gian qua. Trong đó, có thể kể đến các dự án nổi bật như: Thạnh Phú Center, Tấn Đồ Capital, ELITE LIFE… đây cũng chính là tiền đề cho sự tin tưởng và hợp tác phát triển với Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Út Thắng.

Ông Phạm Văn Hảo - Tổng giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest.

Ông Phạm Văn Hảo - Tổng giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest.

Cũng tại lễ ký kết, ông Phạm Văn Hảo - Tổng giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest nhấn mạnh: “Với sự am hiểu thị trường bất động sản tại Bến Tre, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết, chúng tôi tin tưởng rằng, Nam Bo Invest sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm sẵn có trong việc phân phối dự án, trở thành “cánh tay nối dài” của chủ đầu tư để đưa các sản phẩm của dự án KDC An Đức đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng”.

Ông Phạm Văn Hảo cũng chia sẻ, Nam Bo Invest nhận thấy được tiềm năng rất lớn của dự án bởi lợi thế vị trí đẹp và địa hình vị trí độc tôn cùng với tiềm năng đầu tư tuyệt vời, Nam Bo Invest sẽ có những định hướng phát triển cho dự án KDC An Đức - Ba Tri, biến mảnh đất này thành khu đô thị tiêu chuẩn, đẳng cấp, vừa là nơi an cư bền vững, vừa là điểm đầu tư thịnh vượng cho những nhà đầu tư bất động sản.

Đại diện hai đơn vị thể hiện sự quyết tâm tại sự kiện.

Đại diện hai đơn vị thể hiện sự quyết tâm tại sự kiện.

Được biết, KDC An Đức - Ba Tri tọa lạc tại xã An Đức, huyện Ba Tri, sở hữu vị trí chiến lược liên kề Cụm công nghiệp Thị trấn - An Đức, KDC An Đức - nơi có dân cư hiện hữu, đông đúc và kết nối thuận tiện đến trung tâm thị trấn Ba Tri - thị trấn sầm uất với nhiều tiện ích vượt trội. Với quy mô 4.705ha, KDC An Đức là khu nhà phố và biệt thự có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đường nội khu rộng 13m với lòng đường rộng 8m và vỉa hè mỗi bên rộng 2,5m, có hệ thống cây xanh cùng hệ thống đèn chiếu sáng, cống thoát nước… Đặc biệt, với công viên ven sông rộng 3.429m2, KDC An Đức - Ba Tri chắc chắn mang đến cho khách hàng, những nhà đầu tư một giải pháp an cư và đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Có thể nói, thị trường bất động sản tại Ba Tri nói chung và KDC An Đức nói riêng chắc chắn trở thành tâm điểm đầu tư của những nhà đầu tư bất động sản trong tương lai.

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Ba Tri lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã xác định xây dựng Ba Tri trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa biển trong tương lai; đưa thị trấn Ba Tri đạt chuẩn thị xã (đô thị loại III). Đây cũng là thị xã đầu tiên của khu kinh tế ven biển tỉnh. Bên cạnh đó, Ba Tri sẽ tập trung xây dựng các công trình gắn với lộ trình xây dựng xã nông thôn mới và đô thị, như: mời gọi đầu tư xây dựng khu đô thị mới, phát triển điện gió, điện năng lượng mặt trời...

Dự kiến đến năm 2030 xây dựng bờ kè và công viên ven rạch Ba Tri (đoạn Cụm công nghiệp Thị trấn - An Đức đến cầu Xây), xây dựng bến bãi hàng hóa Rạch Ba Tri phục vụ Cụm công nghiệp Thị trấn - An Đức; phát triển đa dạng các loại hình thương mại, dịch vụ.... nhằm hoàn thiện các tiêu chuẩn đô thị loại IV và loại V.

Khu dân cư An Đức

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích