Lính đảo Trường Sa:

08/01/2008 - 22:14

Các chiến sĩ đảo Song Tử Tây vừa giao lưu cùng độc giả VietNamNet. Dù cuộc sống ở đảo còn khó khăn nhưng các chiến sĩ cho biết vẫn luôn trong tư thế sẵn sàng.

Phóng viên VietNamNet vừa liên lạc về tòa soạn từ đảo Song Tử Tây cho biết, sau 46 giờ trên biển, đoàn công tác từ đất liền đã ra đến đảo đầu tiên an toàn. Các chiến sĩ đã sẵn sàng trả lời câu hỏi của độc giả.

 

Tàu chuẩn bị xuất phát đi thăm đảo.


Người đang giao lưu cùng độc giả cả nước là Đảo trưởng đảo Song Tử Tây, thượng tá Trịnh Lương Vượng; Chính trị viên đảo Song Tử Tây, Thượng tá Hồ Xuân Ưng; Thượng sĩ Lê Khắc Hồng, chiến sĩ thi đua 2 năm liên tục và đại úy Nguyễn Thế Bình, chiến sĩ quân y, từng cấp cứu 14 người dân trong bão số 5, và cứu chữa nhiều ca bệnh tật của chiến sĩ và ngư dân.

 

Mang theo hàng hóa Tết và quà của cả nước.

 

Đoàn công tác gồm khoảng 300 người, 18 nhà báo trong đó có 2 nhà báo nữ. Tàu đưa đoàn đi có trọng tải 2.500 tấn, mang theo nước ngọt và quà của cả nước gửi ra đảo.

 

Thời tiết trên biển rất đẹp, gió nhẹ và sóng không lớn như dự đoán. Mặc dù vậy rất nhiều người, kể cả chiến sĩ ra tăng cường ngoài đảo cũng say sóng.

 •  

   
    

  Nội dung cuộc trực tuyến:

  - Bạn đọc Lương Xuân Lâm (Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội): Tết năm nay có gì k

 • Chia sẻ bài viết

  BÌNH LUẬN