Liverpool ký hợp đồng kỷ lục với nhà cung cấp áo đấu mới

06/02/2015 - 08:43

Adam lallana cùng đồng đội sẽ có mẫu áo đấu mới từ mùa tới (Ảnh: Getty)

CLB Liverpool đã xác nhận họ đã đạt thỏa thuận kỷ lục về việc cung cấp áo đấu với công ty thể thao New Balance của Mỹ.

Vào năm 2012, Liverpool đã từng ký một thỏa thuận trị giá 25 triệu bảng một mùa trong thời hạn 8 năm với công ty con của New Balance là công ty thể thao Warrior.

Theo bản hợp đồng mới ký kết trực tiếp với New Balance, từ mùa giải tới (2015/2016) áo đấu của Liverpool sẽ được New Balance trực tiếp sản xuất và Liverpool sẽ được hưởng chi phí cho thương vụ này với con số kỷ lục của CLB lên đến 300 triệu bảng Anh.

Chia sẻ về bản hợp đồng kỷ lục mới của CLB, giám đốc thương mại của Liverpool ông Billy Hogan cho biết:

“Chúng tôi thực sự rất vui mừng khi đã ký kết được một bản hợp đồng kỷ lục của CLB với một trong những công ty thể thao hàng đầu trên thế giới.”

New Balance là công ty có hơn 100 năm lịch sử với dấu ấn trải rộng trên khắp thế giới và một trong những điểm đến tiếp theo của công ty cũng sẽ chính là bản hợp đồng tài trợ áo đấu cho Liverpool kể từ mùa 2015/2016.

Ngoài Liverpool, cũng có một vài đội bóng khác cũng đã kiếm được những bản hợp đồng tài trợ áo đấu béo bở như Arsenal với bản hợp đồng trị giá 150 triệu bảng từ Puma hay thậm chí có thể kể đến bản hợp đồng kỷ lục hơn thế của MU với Addidas trong 10 năm lên tới 750 triệu bảng./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN