Liverpool mua Balotelli với giá 16 triệu bảng

22/08/2014 - 08:38

Liverpool chiêu mộ Balotelli với giá 16 triệu bảng (Ảnh: Getty)

Vướng mắc còn lại giữa Balotelli với Liverpool là thỏa thuận về các điều khoản cá nhân trong đó có mức lương 110.000 bảng/tuần mà Batotelli yêu cầu.

Liverpool đã đạt được thỏa thuận với AC Milan về khoản phí 16 triệu bảng Anh để mua tiền đạo Mario Balotelli. Tiền đạo người Italia đã rời trung tâm huấn luyện của AC Milan và chia tay các đồng đội tại đây.

Website chính thức của AC Milan xác nhận: "Mario Balotelli rời khỏi trung tâm huấn luyện của AC Milan vào trưa 21/8, (theo giờ Italia), và đã nói lời từ biệt với các đồng đội cũng như ban huấn luyện". 

Vướng mắc duy nhất còn lại giữa Balotelli với Liverpool chỉ là thỏa thuận về các điều khoản cá nhân, trong đó chủ yếu là mức lương 110.000 bảng/tuần mà Balotelli yêu cầu.

Như vậy, sau khi bán tiền đạo người Uruguay Luis Suarez sang Barcelona, HLV Brendan Rodgers đã mua 2 tiền đạo để gia tăng hàng công là Rickie Lambert (từ Southampton) và Mario Balotelli (từ AC Milan). Ngoài ra, Liverpool cũng đã trả cho Lille (Pháp) 10 triệu bảng để mua tiền đạo 19 tuổi, người Bỉ, Divock Origi, nhưng ngay sau đó đã cho Lille mượn lại.

Tháng 1/2013, Balotelli trở lại Italia và đầu quân cho AC Milan từ Manchester City với giá 19 triệu bảng. Hợp đồng của anh có thời hạn 4 năm rưỡi. Trong 54 trận thi đấu cho AC Milan, Balotelli đã ghi được tổng cộng 30 bàn thắng.

Trước khi chuyển sang AC Milan, Balotelli là cầu thủ trưởng thành từ Inter Milan, sau đó chuyển tới thi đấu trong màu áo Manchester City, dưới sự dẫn dắt của HLV Roberto Mancini.

Tuy nhiên, trong giai đoạn thi đấu cho Manchester City, Balotelli đã có rất nhiều lần gây rối ở sân tập và trong cuộc sống./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN