Lòng dân hướng về Đại hội

16/10/2020 - 07:18

BDK - Đại hội (ĐH) đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 là sự kiện chính trị quan trọng thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân. Qua ghi nhận một số thành phần nhân dân, hầu hết bày tỏ niềm tin vào ĐH sẽ đưa ra những quyết sách đúng đắn để đưa kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng phát triển đi lên, quốc phòng - an ninh vững chắc.

Đại úy Phạm Văn Thanh

* Đại úy Phạm Văn Thanh - Trợ lý thanh niên, Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

 ĐH đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 là sự kiện chính trị có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tuổi trẻ tỉnh nhà nói chung, tuổi trẻ lực lượng vũ trang nói riêng đều hướng về ĐH bằng trách nhiệm và sự trân trọng. Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh kỳ vọng ĐH bầu đúng người, đưa ra nhiều quyết sách phù hợp với thực tiễn đặt ra của tỉnh nhà hiện nay. Nhất là quan tâm, sâu sát trong xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh vững mạnh, góp phần xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

 Để góp phần thành công của ĐH, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh đã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên thực hiện các công trình, phần việc phù hợp với điều kiện đơn vị. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về ĐH, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng bộ Quân đội, Đảng Cộng sản Việt Nam, nhất là tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên quân sự tỉnh quyết tâm phát huy tính năng động tích cực trong huấn luyện, thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, khẳng định vai trò tiên phong, đi đầu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng danh thế hệ trẻ thời đại Hồ Chí Minh.

Đại úy Phạm Văn Thanh

Trung úy Cao Anh Khoa

* Trung úy Cao Anh Khoa - Phó bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh

Hướng về ĐH đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, các cấp bộ đoàn Công an tỉnh đã phát động, triển khai nhiều phong trào trong hành động cách mạng gắn với phong trào thi đua đặc biệt chào mừng ĐH Đảng các cấp, trong đó tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” gắn với phong trào “Tự học, tự rèn” và “Sáng tạo trẻ”. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng ĐH thành công tốt đẹp, để ra các chủ trương đúng đắn, phù hợp để phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Với vai trò, trách nhiệm của mình, bản thân tôi sẽ chủ động tham mưu cấp trên tổ chức cho các cấp bộ đoàn Công an tỉnh học tập Nghị quyết ĐH, thực hiện các phong trào thi đua phù hợp với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Với quyết tâm chính trị cao, Đoàn thanh niên Công an tỉnh quyết tâm phấn đấu, lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết ĐH, xây dựng quê hương Bến Tre ngày càng văn minh, giàu mạnh.

Đại đức Thích Thiện Nghĩa

* Đại đức Thích Thiện Nghĩa - Phó ban, Chánh thư ký Ban Từ thiện xã hội, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bến Tre

Là một tu sĩ Phật giáo, người con của quê hương Bến Tre, tôi tin tưởng ĐH Đảng bộ tỉnh nhà nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và chọn ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong nhân dân, nhất là khối đại đoàn kết trong cộng đồng các tôn giáo, góp phần xây dựng quê hương Bến Tre phát triển mạnh trong khu vực và cả nước. 

Thời gian qua, Ban Từ thiện xã hội được đồng hành cùng Ủy ban MTTQ, đoàn, hội các cấp của tỉnh qua các chương trình an sinh xã hội. Cá nhân tôi nhận thấy sự quan tâm của các vị lãnh đạo đến đời sống nhân dân, gắn kết với các tổ chức từ thiện chăm lo cho người dân, trong xây dựng giao thông nông thôn, xây nhà tình thương, hỗ trợ nhân dân vượt qua hạn mặn, dịch bệnh.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, tôi kỳ vọng, gửi gắm đến ĐH quan tâm tăng cường các chương trình phối hợp với Phật giáo về “giáo dục đạo đức” trong thanh niên, nhất là các thanh niên trong cộng đồng các tôn giáo. Cũng như quan tâm hỗ trợ thanh niên trong cộng đồng Phật giáo các chương trình khởi nghiệp, các chính sách xã hội, giúp thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nông dân Trần Văn Thạnh

* Nông dân trồng dừa tiêu biểu tỉnh Trần Văn Thạnh, ở xã Bình Phú, TP. Bến Tre

 Chủ trương xây dựng nông thôn mới làm cho giao thông nông thôn thông suốt, hàng hóa, nông sản lưu thông thuận lợi, tiếp cận thị trường, kinh tế - xã hội phát triển đã tạo nên sự phấn khởi cho người dân. Từ đó, người dân thêm tin tưởng vào Đảng và Nhà nước. Chúng tôi luôn mong muốn và kỳ vọng ĐH Đảng bộ tỉnh khóa mới sẽ bầu chọn ra được Ban Chấp hành thật sự tiêu biểu, xây dựng bộ máy trong sạch, quyết tâm lãnh đạo xây dựng quê hương, tạo niềm tin cho nhân dân.

Người nông dân mong đợi Đảng và Nhà nước có những quyết sách phù hợp, kịp thời hỗ trợ, hướng dẫn người nông dân nâng cao kỹ thuật sản xuất cũng như gắn kết đầu ra cho hàng nông sản, tạo điều kiện cho người dân làm giàu chính đáng. Bản thân tôi và gia đình luôn ra sức lao động sản xuất, tình nguyện tham gia các phần việc xây dựng địa phương nơi cư trú, tham gia Ngày Chủ nhật nông thôn mới, giữ cho bộ mặt xã nhà xanh, sạch, đẹp, văn minh và hiện đại.

Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Võ Văn Hoàng Em

* Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Võ Văn Hoàng Em

ĐH lần này với phương châm Dân chủ - kỷ cương - đồng thuận - sáng tạo - phát triển; chủ đề phát huy tinh thần Đồng khởi, tập trung xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, quyết tâm hành động đổi mới sáng tạo, huy động mọi nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng an ninh; phấn đấu đến năm 2030 đưa Bến Tre phát triển ở nhóm khá, khu vực, cả nước. Phương châm và chủ đề của ĐH rất là phù hợp. Với tư cách đảng viên, tôi mong muốn trong quá trình tổ chức ĐH và ban hành nghị quyết ĐH, đại biểu sáng suốt, mạnh dạn đóng góp vào chủ đề, chương trình, mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh ủy đề ra nhiều chủ trương, nghị quyết sát với điều kiện thực tế của tỉnh.

Từ đó, cơ quan nhà nước cụ thể hóa thành kế hoạch, chương trình hành động để thực hiện, điều hành tốt cơ quan hành chính nhà nước hướng đến phục vụ tốt cho người dân. Riêng đối với tổ chức công đoàn, sau khi có nghị quyết ĐH áp dụng kết hợp Luật Lao động sửa đổi sẽ thực hiện tốt trong tổ chức công đoàn. Tổ chức Công đoàn đi đúng hướng hơn, chăm lo, bảo vệ tốt hơn quyền lợi của công chức, viên chức và giữ vững được quy mô, vị thế của tổ chức Công đoàn Việt Nam đối với Đảng, Nhà nước với công nhân, viên chức, lao động. Khi được chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng thì từng cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, ban, ngành tỉnh được khích lệ, tạo động lực, điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

Ngoài ra, qua nhiệm kỳ 2015 - 2020, ĐH nhìn nhận hạn chế, tồn tại để có nhiều giải pháp khắc phục, từng bước nâng cao đời sống nhân dân theo đúng định hướng: phấn đấu đến năm 2030 đưa Bến Tre vào nhóm khá của khu vực và cả nước; nhiệm kỳ 2020 - 2025 quan tâm hơn nữa vấn đề giáo dục chính trị tư tưởng trong nội bộ, đảng viên; quy chế dân chủ tại cơ quan đơn vị.

Bác sĩ Lê Mộng Toàn

* Bác sĩ Lê Mộng Toàn, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

 Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu đang trong quá trình xây dựng rất nhiều công trình, lộ trình từ sửa chữa đến xây mới toàn bộ bệnh viện. Đây là giai đoạn chuyển mình để đơn vị lên mức độ phát triển mới. Bản thân tôi mong muốn ĐH XI Đảng bộ tỉnh quan tâm đề ra nghị quyết, chương trình hành động trong công tác đào tạo các lớp chuyên sâu, sau đại học cho y, bác sĩ trong tỉnh nói chung và cho Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu nói riêng. Đồng thời, có sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực. Bởi, khi bác sĩ đi đào tạo ở tuyến trên về không có thiết bị, máy móc thì kỹ thuật học được tuyến trên không áp dụng được. Lâu ngày các kiến thức đã được học sẽ mai một, bác sĩ sẽ quên những kiến thức, kỹ năng mình đã học gây lãng phí về chất xám.

Bệnh viện đang thực hiện cơ chế tự thu tự chi. Do đó, việc tăng động lực cho nhân viên y tế bằng các chính sách lương, thưởng, chế độ thông thoáng tạo điều kiện cho bác sĩ đi học những chuyên khoa sâu; tạo môi trường làm việc thân thiện, an toàn cả về chuyên môn và vấn đề xã hội là cần quan tâm đúng mức. Hy vọng ĐH có những chương trình hành động quan tâm sâu sát cho lĩnh vực y tế, có mức độ đầu tư nhiều hơn nữa và cơ chế thông thoáng. Mạnh dạn cho phép bệnh viện thực hiện các hoạt động nhằm tăng thêm thu nhập, góp phần giữ chân được bác sĩ, tiếp tục thu hút được các bác sĩ.

Để y tế lên mức độ phát triển mới, tỉnh có nghị quyết cụ thể để phát triển mạnh mẽ về các lĩnh vực chuyên sâu; tiếp tục hỗ trợ bệnh viện trong liên kết hợp tác và chuyển giao khoa học kỹ thuật từ tuyến trên. Có chính sách phát triển năng lực, thu hút chuẩn bị dài hạn cho việc các bệnh viện mới trên địa bàn tỉnh đi vào hoạt động trong tương lai.

Cô Trần Thị Bình

* Trần Thị Bình - giáo viên Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP. Bến Tre

Trên bình diện chung, nhiệm kỳ 2015 - 2020, tỉnh nhà có bước phát triển, đời sống người dân được nâng lên, giáo dục cũng đạt được nhiều bước tiến mới, có thành tựu to lớn về kinh tế, văn hóa - xã hội. Đây là nền tảng cho sự chuyển tiếp, bước tiến mới cho ĐH Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Bản thân tôi tin tưởng và kỳ vọng ĐH XI Đảng bộ tỉnh sẽ đề ra những nghị quyết, góp phần phát triển toàn diện tỉnh nhà, nhất là trong giáo dục và đào tạo. Tin tưởng các đại biểu được tín nhiệm lần này quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển nguồn nhân lực của tỉnh nhà. Đặc biệt, trong công tác giáo dục đào tạo cần có giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên, xây dựng cơ sở vật chất và có chính sách cho đội ngũ giáo viên. Tập trung chỉ đạo sâu sát cũng như giúp đỡ cho giáo viên thực hiện thành công chương trình giáo dục phổ thông mới; giáo dục toàn diện học sinh. Đặc biệt, giáo dục kỹ năng sống, văn hóa học đường, ngoại ngữ, tin học để phát triển toàn diện, đáp ứng nhu cầu đổi mới. Qua đó, thực hiện thắng lợi phong trào Đồng khởi mới, góp phần xây dựng quê hương Bến Tre giàu đẹp hướng đến hội nhập quốc tế, đào tạo những công dân toàn cầu.

Anh Nguyễn Hữu Lộc

* Nguyễn Hữu Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

 Là đảng viên, cán bộ đoàn, tôi luôn tin tưởng tuyệt đối về sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc đổi mới, phát triển đất nước. Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Tỉnh ủy đã có những chủ trương, đường lối đúng đắn để thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh nhà phát triển, diện mạo của tỉnh khởi sắc, đổi mới rất nhiều so với nhiệm kỳ trước đó. Mặc dù so với các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh ta vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức.

Tại ĐH đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tôi kỳ vọng đại biểu ĐH sẽ có nhiều đóng góp tích cực cho văn kiện ĐH, nhất là Nghị quyết ĐH nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời, có những giải pháp căn cơ, mang tính chất đột phá để trong 5 năm tới, tỉnh ta phát triển vượt bậc, phát huy thế mạnh, tiềm năng đặc thù của tỉnh, đưa tỉnh Bến Tre xứng tầm với các tỉnh trong khu vực và cả nước.

Trong ĐH này, tôi cũng kỳ vọng sẽ chọn ra được Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 là những người thật sự có tài, có phẩm chất đạo đức tốt, có sự đồng tâm, đoàn kết để lãnh đạo thực hiện đạt và vượt các mục tiêu mà ĐH đề ra, xứng đáng vào sự kỳ vọng, tin tưởng của nhân dân trong tỉnh. Là một cán bộ đoàn, nhân sự kiện trọng đại của tỉnh nhà, tôi xin hứa sẽ luôn cố gắng hết mình trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời, tôi luôn tiên phong, gương mẫu, cống hiến sức trẻ, góp phần xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng của Đảng.

Giám đốc Chi nhánh CEP Bến Tre Nguyễn Thị Thủy

* Nguyễn Thị Thủy - Giám đốc Chi nhánh CEP Bến Tre

Tổ chức tài chính vi mô CEP Chi nhánh Bến Tre được thành lập năm 2013. CEP triển khai các hoạt động chính là cung cấp các sản phẩm tín dụng - tiết kiệm đến với khách hàng là cán bộ, nhân viên, công nhân lao động và người lao động nghèo cư trú tại địa phương. CEP đã giúp họ có đồng vốn làm ăn cải thiện cuộc sống gia đình, với mức lãi suất phù hợp từ 0,4 - 0,8%/tháng. Đến nay, CEP Bến Tre đang phục vụ trên 8.824 khách hàng, với dư nợ trên 135 tỷ đồng thông qua các địa bàn chủ yếu như: TP. Bến Tre, các huyện: Châu Thành, Mỏ Cày Bắc, Giồng Trôm, Mỏ cày Nam và Bình Đại.

Qua thực tế triển khai hoạt động tại các huyện có ranh giới giáp với TP. Bến Tre, Chi nhánh CEP Bến Tre nhận thấy, nhu cầu vay vốn để cải thiện cuộc sống của người dân lao động tại địa bàn các xã là rất cao. Đa phần người dân trên địa bàn có thu nhập thấp chủ yếu từ nông nghiệp, sản xuất nhỏ... Do vậy, rất cần những khoản tín dụng nhỏ hỗ trợ cho người lao động nghèo tại địa bàn các xã để họ có thể tự tạo việc làm, tăng thu nhập cải thiện cuộc sống gia đình. Trong thời gian tới, CEP Bến Tre vẫn bám sát mục tiêu và sứ mệnh của mình là làm việc vì công nhân lao động nghèo và người có thu nhập thấp, góp phần đảm bảo an sinh xã hội thông qua việc cung cấp các dịch vụ tài chính - phi tài chính một cách thiết thực hiệu quả. Cũng như cố gắng duy trì và phát huy tốt các chương trình phát triển cộng đồng mà CEP đang thực hiện.

Từ những nội dung đã đề cập, nhân dịp ĐH Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, CEP Bến Tre gửi lời chúc mừng thành công đến ĐH. Chi nhánh CEP Bến Tre kỳ vọng, ĐH chọn được người tài giỏi, có tâm, có tầm, xứng đáng nhất để điều hành hoạt động của tỉnh nhà, hướng về cơ sở và đại diện nói lên tiếng nói cho nhân dân. Chi nhánh CEP Bến Tre rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo địa phương (cấp tỉnh/huyện/thành phố) cho hoạt động của CEP tham gia phục vụ người lao động nghèo trên địa bàn thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính vi mô mà CEP đang thực hiện. Chi nhánh CEP Bến Tre sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh thông qua việc hỗ trợ có hiệu quả cho công nhân viên chức, công nhân lao động và người lao động nghèo cư trú tại địa phương, góp phần tích cực vào chương trình xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế trên địa bàn của tỉnh.

Ông Phạm Văn Minh

* Phạm Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH May mặc Alliance One (Khu công nghiệp Giao Long)

Tôi luôn tranh thủ thời gian để cập nhật thông tin về ĐH Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tôi cho rằng, ĐH Đảng bộ tỉnh lần này có khâu chuẩn bị rất tốt như: Lấy ý kiến rất sâu rộng trong nhân dân, đặc biệt đến từng người lao động trong khu công nghiệp. Bản thân tôi rất phấn khởi và tin tưởng rằng, đại biểu sẽ sáng suốt bầu chọn vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh những người có tâm, có đạo đức tốt, có trách nhiệm với nhân dân, đưa tỉnh nhà vươn lên và phát triển toàn diện trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời, tôi mong muốn, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh quan tâm nhiều hơn đến công nhân lao động. Cụ thể, vấn đề có liên quan đến nhà trọ, điện, nước, nhà trẻ, bình ổn giá và xây dựng các thiết chế cho công nhân lao động vui chơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Em Đặng Văn Ni 

* Em Đặng Văn Ni - sinh viên Phân hiệu Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tại Bến Tre

Là sinh viên chuyên ngành Đô thị học tại Phân hiệu Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, em kỳ vọng ĐH XI Đảng bộ tỉnh sẽ có nhiều quan tâm dành cho công tác giáo dục và đào tạo của tỉnh trong nhiệm kỳ mới với nhiều ngành nghề đáp ứng nhu cầu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh. Đồng thời, tỉnh có chính sách phát triển, tạo việc làm cho lao động tại địa phương, nhất là sinh viên mới ra trường cũng như có chính sách ưu đãi, thu hút, sử dụng nhân tài để góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Với kiến thức được đào tạo trong lĩnh vực phát triển đô thị, em sẽ quyết tâm học tập để đóng góp sức mình, xây dựng quê hương Bến Tre trong thời gian tới.

Bà Cao Thị Tuyết Linh

* Cao Thị Tuyết Linh - tiểu thương Trung tâm thương mại tỉnh

 Bản thân rất mong muốn và kỳ vọng trong ĐH lần này, tỉnh có những chủ trương, quyết sách và cơ chế linh hoạt từng thời điểm về thuế. Có thể xem xét hỗ trợ tiểu thương về thuế khi tình hình thực tế có biến động, ảnh hưởng đến mua bán của tiểu thương như có chính sách hỗ trợ miễn, giảm thuế.

Tình hình dịch Covid-19 vừa qua ảnh hưởng rất lớn đến sức mua của người dân, dẫn đến thu nhập của tiểu thương giảm mạnh. Do đó, sắp tới tỉnh có giải pháp đẩy mạnh kinh doanh, hỗ trợ kinh doanh thu hút khách. Tập trung đầu tư hạ tầng đường sá tốt để có sự lưu thông giữa các tỉnh với nhau, kích cầu tiêu dùng thì kinh doanh sẽ khá hơn.

Ông Huỳnh Khắc Hiệp

* Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Huỳnh Khắc Hiệp

Tôi nhận thấy, ĐH đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về văn kiện và nhân sự. Cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh là những người đã được đào tạo về chuyên môn, có bản lĩnh chính trị, kinh qua công tác thực tiễn nên thấu hiểu được những thuận lợi và khó khăn của tỉnh nhà, đảm bảo được nhiều mặt về nhận thức, trình độ. Đặc biệt, Văn kiện ĐH đã được chuẩn bị, đưa ra thảo luận và lấy ý kiến nhân dân đã thể hiện được sự chu đáo, thẳng thắn nhìn nhận chính xác những mặt làm được và chưa được trong nhiệm kỳ qua.

Tất cả những yếu tố trên là cơ sở để Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tin tưởng và kỳ vọng vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh trong nhiệm kỳ mới sẽ lãnh đạo đưa Bến Tre bật lên về kinh tế, văn hóa - xã hội, phát triển ngang bằng với các tỉnh bạn trong khu vực. Nhất là càng kỳ vọng, mong sao cho nhân dân, trong đó có người cao tuổi được chăm lo chu đáo về đời sống, tinh thần và sức khỏe. Người cao tuổi cùng các tổ chức, đoàn thể chung sức cùng Đảng và Nhà nước xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.

Nhóm phóng viên

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN