Máy chấm công - Giải pháp vàng trong quản lý nhân sự

28/10/2022 - 05:41

Một doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp quản lý tốt giờ giấc nhân viên và xây dựng thời gian làm việc có hệ thống khoa học rõ ràng. Vì vậy, ngay từ khi hình thành quá trình công nghiệp hóa, ai ai cũng đề xuất nhiều phương thức tính công cho phù hợp với tình hình xã hội. Trong đó hình thức sử dụng máy chấm công được xem như giải pháp vàng trong quản lý nhân sự, minh bạch và rõ ràng.

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là một loại thiết bị công nghệ hiện đại được dùng để quản lý, ghi nhận thời gian ra vào làm việc của nhân viên tại doanh nghiệp. Thiết bị này ứng dụng các dòng công nghệ tiên tiến, mới nhất để nhận diện như vân tay, gương mặt, thẻ từ, thẻ cảm ứng chứa thông tin của người lao động.

Sau khi tiếp nhận thông tin đầy đủ, máy chấm công sẽ truyền về trung tâm quản lý dữ liệu. Từ đây, hệ thống quản lý tổng kết, tính công đầy đủ các ngày làm việc, nghỉ phép hoặc tăng ca để tính toán lương nhân viên đúng và chính xác nhất.

Vì sao gọi máy chấm công là giải pháp vàng quản lý nhân sự?

Thay vì doanh nghiệp bỏ nhiều chi phí, thời gian cho người quan sát, quản lý thực hiện việc chấm công cho từng nhân viên, doanh nghiệp có thể tập trung phần nguồn lực này phát triển quy mô kinh doanh, gia tăng lợi nhuận và chú trọng hơn vào hoạt động phát triển nội lực doanh nghiệp.

Do đó, máy chấm công chính là giải pháp vàng hoàn hảo mà mọi doanh nghiệp cần suy nghĩ khi đưa vào hoạt động. Với máy chấm công, doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một khoản phí nhỏ ban đầu, nhưng thời gian quản lý sẽ được đảm bảo nhanh chóng và chính xác hơn cách chấm công truyền thống ngày trước.

Máy chấm công Vinh Nguyễn POS có những ưu điểm gì vượt trội?

Như các bạn đã biết, nhờ có máy chấm công mà doanh nghiệp xác lập được thời gian chính xác, trong hệ thống máy chấm công cũng đi kèm hệ thống tính lương tự động nên ngăn ngừa những sai sót xảy ra, đảm bảo an toàn và chính xác cao.

Máy chấm công tại Vinh Nguyễn POS sở hữu những ưu điểm nổi bật:

  • Đầu tiên là đảm bảo tính chính xác, đúng quy tắc doanh nghiệp, hình thành môi trường chuyên nghiệp, kỷ luật.

  • Không còn chỗ cho mọi sai sót khi ứng dụng quy chế vào quá trình làm việc, tăng năng suất công việc và tốc độ quản lý doanh nghiệp.

  • Hạn chế lỗi sai sót khi thanh toán lương, minh bạch thông tin đảm bảo làm hài lòng nhân viên doanh nghiệp.

  • Máy chấm công đáp ứng nhiều nhu cầu, mục đích khác nhau. Không chỉ giới hạn trong môi trường công sở văn phòng, mà dù ở bất kỳ nơi nào (cơ sở kinh doanh, siêu thị, nhà máy xí nghiệp sản xuất,…) máy chấm công cũng phát huy tối đa vai trò của mình.

Vinh Nguyễn POS – Nhà phân phối máy chấm công hiện đại, chất lượng

Sau những thông tin về ưu điểm và ứng dụng của máy chấm công, chắc hẳn bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn máy chấm công ở đâu chất lượng, chính hãng mà giá thành lại cạnh tranh phù hợp tài chính của mình. Thì Vinh Nguyễn là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị văn phòng, thiết bị công nghệ, Vinh Nguyễn POS đã thành công cho ra mắt thị trường hàng loạt sản phẩm công nghệ nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn: Ronald Jack, Gigata, Mita,...

Vinh Nguyễn xin cam kết với quý khách hàng:

  • Luôn lắng nghe, tiếp nhận ý kiến đóng góp để cập nhật, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

  • Nhiều chính sách bán hàng, giá cả cực tốt dành riêng cho khách hàng mỗi tháng.

  • Chiết khấu cực cao cho doanh nghiệp.

  • Tư vấn trực tiếp, khảo sát và lắp đặt máy chấm công tận nơi trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

  • Chế độ bảo hành máy chấm công dài hạn 12 tháng.

  • Nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm như tặng 5m dây mạng lắp đặt, miễn phí công lắp đặt, chế độ đổi hàng 1 đổi 1 khi có lỗi,…

Không dừng lại ở đó, Vinh Nguyễn còn hỗ trợ doanh nghiệp truy xuất dữ liệu, bảo trì máy chấm công thường xuyên để máy luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

Chắc chắn khi đến với Vinh Nguyễn, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng và hợp lý. Liên hệ ngay với Vinh Nguyễn qua Website: vinhnguyen.vn để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ chi tiết ngay hôm nay.

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN