Mỏ Cày Bắc khai mạc hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

03/04/2018 - 14:03

BDK.VN - Sáng 3-4-2018, Huyện ủy Mỏ Cày Bắc khai mạc hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, gắn với sơ kết quý I-2018. Tham dự có Phó bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hồ Thị Hoàng Yến.

Phó bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam (bìa trái) cùng lãnh đạo các ban đảng tỉnh tham dự hội nghị. Ảnh: Q.Hùng

Phó bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam (bìa trái) cùng lãnh đạo các ban đảng tỉnh tham dự hội nghị. Ảnh: Q.Hùng

Phát biểu khai mạc hội nghị, Bí thư Huyện ủy Mỏ Cày Bắc Lê Kiến Tính nhấn mạnh: Hội nghị Huyện ủy lần này có nhiệm vụ hết sức quan trọng, không chỉ giúp huyện nhìn nhận được đã đi đến đâu trên hành trình thực hiện Nghị quyết qua nửa nhiệm kỳ, mà còn nhận rõ ưu điểm, mặt tích cực để phát huy, đồng thời xác định rõ nguyên nhân các tồn tại, yếu kém để củng cố quyết tâm, bổ sung nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu trong những năm còn lại của nhiệm kỳ, với tinh thần “Đồng khởi mới" và "tăng tốc”.

Các đại biểu chia tổ thảo luận, đóng góp dự thảo báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, điều hành của Huyện ủy từ đầu nhiệm kỳ đến nay; nhận định về những mặt chưa được, khó khăn, hạn chế trong bối cảnh hiện tại đối với công tác lãnh đạo, điều hành của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy để rút kinh nghiệm và đề ra chủ trương, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp trong thời gian tới.

 Bên cạnh đó, các đại biểu phân tích, đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, khuyết điểm trong thực hiện Nghị quyết của Huyện ủy trong quý I-2018, từ đó đề ra nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung lãnh đạo thực hiện trong quý II-2018 nhằm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị diễn ra trong ngày 3 4-4-2018. Ngày làm việc thứ nhất thảo luận, xem xét và đóng góp ý kiến các nội dung trình hội nghị; lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện theo quy định.

Q.Hùng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN