Monaco hoàn tiền vé trận thua thảm PSG cho cổ động viên

17/04/2018 - 07:24

Ban lãnh đạo CLB Monaco cho biết họ sẽ hoàn lại tiền vé trận thua đậm PSG 1-7 ở vòng 33 Giải vô địch Pháp dành cho những CĐV nhà đã lặn lội đến sân Công viên các hoàng tử.

Cầu thủ Monaco buồn bã trong ngày PSG đăng quang. Ảnh: Reuters

Cầu thủ Monaco buồn bã trong ngày PSG đăng quang. Ảnh: Reuters

Cũng nhờ trận thắng này, PSG đã chính thức đăng quang sớm 5 vòng đấu, biến chính Monaco trở thành nhà cựu vô địch. Dù vẫn đang giữ vị trí nhì bảng nhưng một thất bại tủi hổ như vậy khiến ban lãnh đạo Monaco cảm thấy có lỗi với những CĐV áo đỏ trắng đặt chân đến sân của PSG để cổ vũ cho đội nhà.

Thông báo về việc hoàn vé được đăng tải trên trang Twitter của đội bóng với nội dung: “AS Monaco quyết định sẽ hoàn trả tiền vé dành cho những CĐV của đội đã đến sân hôm nay (15-4-2018). Khoản tiền này sẽ được phân phối vào đầu tuần sau”.

Sau trận đấu, phó chủ tịch Vadim Vasilyev cũng gửi lời xin lỗi đến các CĐV nhà. “Đây là một thất bại thảm khốc. Điều duy nhất tích cực trong ngày hôm nay (15-4) là những CĐV đã ở bên cạnh đội bóng. Chúng tôi sẽ làm hết sức để mang lại sự tự hào cho họ trong quãng thời gian tới” – hãng tin AFP dẫn lời ông.  

Nguồn TTO

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN