Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Planet Bến Tre và Premium KAK:

Nâng cao năng lực đào tạo ngoại ngữ

30/12/2019 - 06:53

Công ty cổ phần đào tạo quốc tế Premium kak ký kết hợp tác về tư vấn du học. Ảnh: Cẩm Trúc

Công ty cổ phần đào tạo quốc tế Premium KAK ký kết hợp tác về tư vấn du học. Ảnh: Cẩm Trúc

Trước xu thế hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, hệ thống liên trường Ngoại ngữ Planet (có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh), thuộc Top 100 thương hiệu châu Á Thái Bình Dương đã mở chi nhánh thứ 13 - Trung tâm Ngoại ngữ Planet Bến Tre, có trụ sở tại số 48, Hai Bà Trưng, Phường 2, TP. Bến Tre (vị trí Tỉnh Đoàn cũ). Hệ thống liên trường ngoại ngữ Planet có khối lượng 10 ngàn học viên đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.

Ông Nguyễn Phước Kinh Kha - Cố vấn chiến lược, Trung tâm Ngoại ngữ Planet Bến Tre cho biết, từ một cơ sở ban đầu, đến nay, Trung tâm đã phát triển lên thành hệ thống gồm các cơ sở tại Planet Bến Tre, Planet Tân Trung, Premium KAK Châu Thành, Premium KAK Lộc Thuận.

Trung tâm hoạt động trong các lĩnh vực chính gồm đào tạo ngoại ngữ (anh văn các cấp, TOEIC, IELTS, giao tiếp, anh văn 6 bậc khung châu Âu); đào tạo kỹ năng mềm (kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, quản trị cuộc đời); đào tạo năng khiếu (vẽ, nhảy khiêu vũ, luyện chữ, đàn guitar); đào tạo bồi dưỡng kiến thức ngắn hạn các chuyên ngành và tư vấn du học.

Theo ông Nguyễn Phước Kinh Kha, thời gian qua, hệ thống trung tâm có các khóa đào tạo nổi bật như các lớp anh văn giao tiếp dành cho cán bộ công chức; lớp Anh văn giao tiếp và chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp sản xuất và xuất nhập khẩu hàng hóa; lớp anh văn giao tiếp cho doanh nghiệp du lịch…

Ngoài ra, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Planet Bến Tre và Trung tâm Ngoại ngữ Premium KAK còn phát triển khá mạnh mảng đào tạo kỹ năng mềm, trong đó có các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh sinh viên các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh, Trường Cao đẳng Bến Tre. Các lớp đào tạo năng khiếu như lớp vẽ tranh/vẽ tranh trên chai; lớp guitar; lớp luyện chữ đẹp, lớp học nhảy cũng được tổ chức thường xuyên.

Bạn Nguyễn Ngọc Bảo Trâm, sinh năm 1999, sinh viên Anh ngữ Trường Cao đẳng Bến Tre chia sẻ: Xuất phát từ nhu cầu của bản thân, tôi đăng ký học Anh ngữ ở Trung tâm Anh ngữ Planet Bến Tre từ năm học lớp 12 (tức năm 2014). Giáo viên ở đây thân thiện, tạo không khí tích cực cho học viên dễ dàng tiếp thu bài học, cho kiểm tra năng lực định kỳ để kiểm tra mức độ tiếp thu bài. Trong quá trình học tại đây, tôi được tương tác trực tiếp và thường xuyên với giảng viên nước ngoài. Qua 6 tháng đầu tiên, tôi đã củng cố lại kỹ năng nghe, nói. Học và luyện tiếng Anh qua nhiều năm, tôi thấy tự tin trong giao tiếp, nó giúp ích rất nhiều cho việc học và công việc của tôi hiện tại cũng như sau này.

Có thể nói, sự khác biệt của Trung tâm là thực hiện đào tạo theo phương pháp CALLAN. Đây là phương pháp được chứng nhận tăng hiệu quả học tiếng Anh gấp 4 lần. Trung tâm cam kết giúp học viên nói tiếng Anh tự tin với giáo trình thực tế; giờ học linh động, không giới hạn thời gian; lớp học tối đa 15 học viên; giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế; môi trường 100% tiếng Anh; đội ngũ nhân viên chuyên biệt, theo sát lộ trình học của từng học viên.

Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN