Nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi

01/07/2022 - 14:39

BDK.VN - Nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi là chọn lựa an toàn để mang đến chiếc mũi xinh như ý với độ tương thích tốt, duy trì lâu dài theo thời gian.

Nhiều người chờ đợi để được vị bác sĩ hàng đầu tư vấn và thực hiện nâng mũi.

Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, nâng mũi đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được hàng triệu khách hàng quan tâm chọn lựa.

Các chuyên gia khuyến cáo, nên nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi, mức chi phí có thể cao hơn, nhưng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng với dáng mũi chuẩn đẹp và độ an toàn lâu dài với thời gian.

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là kỹ thuật làm đẹp cho mũi, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1963 tại Sài Gòn, với kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler và vàng 24K.

Theo thời gian, công nghệ nâng mũi đã có nhiều cải tiến vượt trội và đạt đến độ hoàn hảo như ngày hôm nay.

Với phương pháp truyền thống, hiệu quả nâng mũi chỉ duy trì tối đa 5 - 7 năm. 

Giờ đây, với phẫu thuật nâng mũi, dáng mũi có thể duy trì ổn định trọn đời và thoái hóa dần theo tốc độ thoái hóa của cơ thể.

Nâng mũi là phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi, cho hiệu quả lâu dài.

Do đó, nhắc đến nâng mũi, điều mà nhiều người nghĩ ngay đến chính là nâng mũi bằng phẫu thuật, chứ không phải là sử dụng các phương pháp ngắn hạn như trước.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi có nhiều phương pháp. Trong đó, nâng mũi bọc sụn là giải pháp chỉnh hình dáng mũi rất được ưa chuộng.

Kỹ thuật này giúp cải thiện độ cao cho sống mũi, đồng thời sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn cân cơ thái dương) để tạo hình chóp mũi.

Sau khi nâng mũi, dáng mũi mới sẽ cao, đường cong mềm mại, khắc phục các tình trạng lộ sống, sống mũi bị tụt hay đầu mũi bóng đỏ.

Phương pháp này phù hợp với những ai mong muốn có chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn, mũi thấp, mũi hếch. 

Một số trường hợp mũi hỏng sau nâng cũng có thể dùng bọc sụn để chỉnh hình lại.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sẽ phức tạp hơn so với nâng mũi bọc sụn. Với kỹ thuật này, toàn bộ chiếc mũi sẽ được bác sĩ can thiệp và cấu trúc, sắp xếp lại.

Nâng mũi đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn khi thực hiện ở bác sĩ Duy.

Hiệu quả nâng mũi cấu trúc rất rõ nét, nó mang đến dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng nhưng vẫn đảm bảo được sự tự nhiên và thần thái nhẹ nhàng thanh thoát nhất.

Mũi cấu trúc phù hợp với các tình trạng mũi chấn thương, đã từng nâng mũi hỏng và mũi có quá nhiều khuyết điểm như thấp và hếch, mũi to như quả cà chua…

Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Do đó, nên ưu tiên chọn nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi để mang lại hiệu quả như ý và hạn chế những biến chứng đáng tiếc.

Nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?

2 phương pháp nâng mũi này có nhiều điểm khác biệt, nhưng chúng đều được đánh giá cao về tính hiệu quả, tính thẩm mỹ cũng như tính an toàn.

Tuy nhiên, chọn phương pháp nào còn tùy thuộc tình trạng cụ thể của từng người.

Nếu mũi không nhiều khuyết điểm thì có thể chọn nâng mũi bọc sụn. 

Còn nếu dáng mũi khiếm khuyết nhiều hoặc đã sửa đi sửa lại thì hãy chọn cấu trúc để khắc phục.

Tốt nhất, nên chọn lựa dựa theo sự tư vấn và đánh giá từ bác sĩ để đảm bảo hiệu quả và phù hợp với bản thân.

Bác sĩ nổi tiếng nâng mũi hàng đầu là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng

Bác sĩ Lê Trần Duy, một trong những chuyên gia nâng mũi thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, cho rằng, nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn, điều quan trọng nhất là tạo hình dáng mũi hài hòa gương mặt, cũng như thực hiện thẩm mỹ theo hướng chuyên biệt hóa để từng khách hàng đều được chỉnh hình dáng mũi với chất liệu phù hợp nhất với bản thân họ.

Đây cũng chính là vị bác sĩ nâng mũi hàng đầu hiện nay, nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam, còn được rất nhiều chuyên gia và đồng nghiệp đánh giá cao.

Nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi này, khách hàng luôn cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp trong phong thái làm việc. 

Chọn phương pháp nâng mũi theo gợi ý từ bác sĩ thực hiện.

Từ khâu tư vấn đến thực hiện, mọi vấn đề đều được bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện. 

Bác sĩ luôn theo sát từng khách hàng, đưa ra giải pháp phù hợp nhất với từng trường hợp.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn, khiếu thẩm mỹ trời phú và các công nghệ hiện đại nhất đã mang đến hơn 20,000 dáng mũi chuẩn đẹp, nhẹ nhàng, an toàn, không đau.

Đặc biệt, bác sĩ không “đo ni đóng giày” cho các dáng mũi mình chỉnh sửa, mà luôn có sự khác biệt ở từng khách hàng. Chiếc mũi sẽ được tạo hình với độ cao, độ rộng, nét uốn lượn phù hợp với từng gương mặt.

Chọn nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng. 

Những trải nghiệm mới về một chiếc mũi sửa đẹp như mũi thật tại bác sĩ Lê Trần Duy sẽ giúp bạn có được một khởi đầu mới. Mỗi ngày, bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca phẫu thuật nên hãy liên hệ và để lại thông tin sớm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0785 184 456

Zalo: 0785 184 456 

Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy 

Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Web:https://bsletranduy.com

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN