Ngày 9-9, khai mạc giải Bóng chuyền nam, nữcác đội mạnh phía Nam năm 2012 tại Bến Tre

06/09/2012 - 16:55

Đây là giải đấu truyền thống hàng năm do Bến Tre đăng cai tổ chức tại Nhà Thi đấu tỉnh đã tròn 8 năm nay.

Và giải lần này cũng là dịp để các đội bóng chuyền trong Nam, ngoài Bắc hiện đang thi đấu ở các giải thuộc hạng cao nhất quốc gia có thêm dịp thi đấu cọ xát trước thềm một số giải đấu quan trọng còn lại trong năm 2012, như vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc (tháng 10 tại Quảng Bình) và vòng II giải vô địch quốc gia PV Oil 2012 (tháng 11 tại TP. Hồ Chí Minh và Đắc-Lắc).

Tham dự giải Bóng chuyền nam, nữ các đội mạnh khu vực phía Nam mở rộng tranh Cúp Sanatech - Bến Tre 2012 có 6 đội nam, gồm: Sanest Khánh Hòa, Maseco TP. Hồ Chí Minh, Quân đoàn 4, Quân khu 9, Vật liệu xây dựng Biên Hòa, Bến Tre và 5 đội nữ, gồm: Quảng Ninh, Tiến Nông Thanh Hóa, Cao su Phú Riềng - Bình Phước, Xây lắp Dầu khí Thái Bình Dương, quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh.

Theo kế hoạch của Ban Tổ chức giải, các đội nam sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để xếp hạng từ ngày 9 đến ngày 14-9, chọn ra hai cặp đấu bán kết (nhất gặp tư và nhì gặp ba) vào ngày 15-9, để qua đó xác định hai cặp đấu tranh hạng ba (hai đội thua ở bán kết) và tranh vô địch (hai đội thắng trận bán kết) vào tối ngày 16-9. Riêng 5 đội nữ sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để xếp hạng chung cuộc từ ngày 9 đến ngày 16-9.

Thanh Tùng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN