Ngày hội xứ Dừa - Quê hương Bến Tre

20/04/2021 - 21:27

BDK - Từ ngày 20 đến 22-4-2021, sự kiện “Ngày hội xứ Dừa - Quê hương Bến Tre” sẽ diễn ra trên sàn thương mại điện tử Sendo.vn và hệ thống chuyển phát thương mại điện tử, do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương tỉnh và Sàn thương mại điện tử Sendo Việt Nam tổ chức.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, sàn thương mại điện tử Sendo có các ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh và người tiêu dùng tại tỉnh nói riêng, cả nước nói chung. Cụ thể, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại tỉnh sẽ hỗ trợ 1 ngàn voucher miễn phí vận chuyển lên đến 30 ngàn đồng cho đơn hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã tại tỉnh có sản phẩm chạy trong sự kiện. Chương trình hỗ trợ người mua của tỉnh và trên toàn quốc sẽ có 3 ngàn voucher miễn phí vận chuyển lên đến 30 ngàn đồng cho toàn bộ người mua ở tỉnh khi đặt mua các sản phẩm trong sự kiện tại App của sàn thương mại điện tử Sendo trong 3 ngày diễn ra sự kiện.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh tại tỉnh sẽ được các tư vấn viên của sàn thương mại điện tử Sendo trực tiếp hướng dẫn quy trình đăng ký tham gia, hỗ trợ đóng gói sản phẩm và giao nhận hàng trong 3 ngày diễn ra sự kiện. Đường link của sự kiện “Ngày hội xứ Dừa - Quê hương Bến Tre”: https://www.sendo.vn/su-kien/gian-hang-viet/?hash=7DFJQY9yq7i7dhyNShmi1EXL-VfM5enKMaztURuYR4f2b1jh6Arxifg%3D

Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN