Người đẹp Bến Tre Nguyễn Thanh Hà đăng quang Hoa hậu Môi trường thế giới 2023

04/03/2023 - 10:44

BDK.VN - Rạng sáng 4-3-2023 (theo giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Môi trường thế giới - Miss Eco International 2023 đã được diễn ra tại Ai Cập. Người đẹp Bến Tre Nguyễn Thanh Hà, 19 tuổi, đại diện Việt Nam đã xuất sắc chiến thắng, giành vương miện Hoa hậu Môi trường thế giới năm 2023 trong tất cả 65 người đẹp đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Thanh Hà giành vương miện Hoa hậu Môi trường thế giới 2023. Ảnh nhân vật cung cấp

Thanh Hà giành vương miện Hoa hậu Môi trường thế giới 2023. Ảnh nhân vật cung cấp

Chia sẻ cảm xúc sau khi trở thành tân Hoa hậu Môi trường thế giới 2023, Nguyễn Thanh Hà tâm sự: “Bản thân bất ngờ về kết quả này. Đây là món quà tuyệt nhất của tuổi trẻ. Cũng là món quà ý nghĩa mà Thanh Hà muốn dành tặng cho gia đình, cho những khán giả luôn theo dõi hành trình của Hà trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng của mọi người đã tiếp thêm niềm tin, động lực để bản thân có thể chiến đấu hết mình mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Eco International về với Việt Nam. Hà mong rằng mọi người có thể đồng hành cùng Hà trong suốt hành trình đương nhiệm vai trò Hoa hậu Môi trường thế giới 2023”.

Đại diện Việt Nam Thanh Hà nổi bật trong phần thi trang phục truyền thống. Ảnh: Do nhân vật cung cấp.

Đại diện Việt Nam Thanh Hà nổi bật trong phần thi trang phục truyền thống. Ảnh nhân vật cung cấp

Trong đêm chung kết, Nguyễn Thanh Hà đã ghi điểm trước ban giám khảo các phần thi về trang phục truyền thống, trang phục thể thao, ứng xử… Ở phần thi trang phục truyền thống, Hoa hậu Thanh Hà mang đến hình ảnh áo dài trắng cùng chiếc xe đạp cách điệu. Lựa chọn này giúp Thanh Hà truyền tải hình ảnh đặc trưng của thiếu nữ Việt Nam và kêu gọi mọi người lựa chọn những phương tiện giao thông thân thiện với môi trường trong tương lai.

Thanh Hà tại chung kết Hoa hậu Môi trường thế giới năm 2023.

Thanh Hà tại chung kết Hoa hậu Môi trường thế giới năm 2023. Ảnh nhân vật cung cấp

Sau khi trở thành tân Hoa hậu Môi trường thế giới - Miss Eco International 2023, Thanh Hà sẽ tham gia các hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường tại Ai Cập. Sau đó, cô trở về Việt Nam tiếp tục thực hiện những dự án cộng đồng, xã hội trên cương vị mới.

Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN