Nhiều hoạt động hướng tới Ngày Học sinh - Sinh viên

03/01/2013 - 17:08
Liên hoan “Vũ điệu tôi yêu” là một sân chơi sôi động với hình thức trình diễn các điệu nhảy được đông đảo học sinh, sinh viên yêu thích.

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (HS-SV) 9-1, nhiều hoạt động sôi nổi sẽ được các cấp bộ Đoàn tổ chức.

Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng trong HS-SV và xã hội về truyền thống của HS-SV, Hội SV Việt Nam, tấm gương anh hùng liệt sĩ Trần Văn Ơn. Qua đó, vun đắp lý tưởng, giáo dục ý thức tự học, tự nghiên cứu, nêu cao tinh thần xung kích vì cuộc sống cộng đồng cho mỗi đoàn viên, HS-SV trong tỉnh.

Mở đầu các hoạt động, ngày 3-1-2013, chương trình họp mặt và Liên hoan “Vũ điệu tôi yêu” đã diễn ra sôi nổi tại huyện Giồng Trôm. Các huyện còn lại sẽ tổ chức họp mặt và nhiều sân chơi văn nghệ - thể thao từ ngày 3 đến 9-1-2013. Huyện Đoàn Châu Thành sẽ tổ chức thắp hương và sinh hoạt truyền thống tại Khu tưởng niệm anh Trần Văn Ơn.

Đặc biệt, ở cấp tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn sẽ tổ chức chương trình họp mặt và Liên hoan “Vũ điệu tôi yêu” lần thứ III - năm 2013, tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Hương Mỹ - Mỏ Cày Nam) vào ngày 6-1-2013. Tham dự, có HS-SV thuộc các trường học trong tỉnh và Liên Chi hội SV Bến Tre tại các trường Đại học: Cần Thơ, Cửu Long, Tây Đô. Chương trình họp mặt vào chiều tối cùng ngày sẽ tuyên dương nhiều tấm gương HS-SV tiêu biểu trong tỉnh.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN